Hệ thống Rank trong CSGO được cập nhật mới nhất 2024

Hệ thống Rank trong CSGO cùng với những thông tin chi tiết về tựa game bắn súng hàng đầu thế giới này luôn thu hút được sự quan tâm của người chơi. Vậy để giúp anh em có thêm thông tin cũng như hiểu rõ hơn về trò chơi này 111 sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời ngay tại bài viết lần này nhé!

Hệ thống rank CSGO có ý nghĩa gì?

Rank trong CSGO được xem là một cách để chỉ mức độ xếp hạng của các game thủ trong một số chế độ Competitive của tự game này. Nếu như các bạn đã từng chơi những trò chơi như: Moba hoặc Liêm Minh Huyền Thoại hoặc Dota 2, thì sẽ không còn quá xa lạ gì với hệ thống rank trong CSGO. Rank in CSGO sẽ được chia thành nhiều mức độ khác nhau, và được đặt tên tương ứng . Ở mối mức độ rank đều sẽ thể hiện được trình độ chơi game của người chơi.

Hệ thống rank CSGO có ý nghĩa gì?
Hệ thống rank CSGO có ý nghĩa gì?

Chi tiết hệ thông rank trong CSGO được cập nhật mới đây

Các game thủ khi chơi tựa game này đã biết hết về hệ thống rank  trong CSGO cũng như những bậc xếp hạng mà trò chơi bắn súng đình đám này mang đến chưa. Nếu vẫn còn chưa nắm rõ hết được thì hãy cùng chúng tôi khám phá sâu về tựa game này nhé!

Chi tiết hệ thông rank trong CSGO được cập nhật mới đây
Chi tiết hệ thông rank trong CSGO được cập nhật mới đây

Tổng hợp các rank trong CSGO

Trong bảng rạnk trong CSGO người chơi sẽ được chia thành 18 bậc, ở từng bậc khác nhau. Trong trường hợp bạn dành được bật cao nhất thì có thể dễ dàng nhảy sang bậc khác khi được thăng bậc. Dưới đây là các mức rank trong CSGO đã được chúng tôi sắp theo thứ tự từ thấp đến cao cho mọi người tham khảo:

Xem thêm  Cách tạo tài khoản CSGO chi tiết game thủ không nên bỏ qua

Rank

Abbreviation

Silver I

S1 (Bạc 1)

Silver II

S2 (Bạc 2)

Silver III

S3 (Bạc 3)

Silver IV

S4 (Bạc 4)

Silver Elite

SE

Silver Elite Master

SEM

Gold Nova I

GN1

Gold Nova II

GN2

Gold Nova III

GN3

Gold Nova Master

GN4/ GNM

Master Guardian I

AK đơn (MG/MG1)

Master Guardian II

AK lúa (MG2)

Master Guardian Elite

AK đôi (MGE)

Distinguished Master Guardian

DMG

Legendary Eagle

Đại bàng (LE)

Legendary Eagle Master

Đại bàng lúa (LEM)

Supreme Master First Class

SMFC

The Global Elite

GE

Tổng hợp các rank trong CSGO
Tổng hợp các rank trong CSGO

Danh sách trên đây được xem là thứ tự rank CSGO mà tựa game đã công bố. Qua đó xếp hàng rank trong CSGO cho thấy mức rank thấp nhất sẽ là Silver và cao nhất sẽ là The Global Elite.

Danh sách các bậc rank CSGO

Hệ thống rank CSGO sẽ phân cấp game thủ thành 3 bậc. Tương ứng với mỗi bậc, chúng ta sẽ có các bậc rank trong CSGO được tăng dần. Cho đến khi người chơi đạt đủ ELo thì sẽ được nhảy sang một bậc khác.

Danh sách các bậc rank CSGO 
Danh sách các bậc rank CSGO

Xếp hạng hệ thống rank trong CSGO theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau:

  • Bậc Silver: Đây được xem là bậc dành cho những bạn ít chơi hoặc mới tham gia. Ở bậc này sẽ không có nhiều chiến lược quá phức tạp liên quan đến gameplay.
  • Bậc Nova: trong hệ thống rank CSGO thì đây dành cho tầng lớp trung lưu, những người chơi có mặt ở rank này thường bắt đầu học hỏi những kiến thức năng cao cũng như học hỏi thêm về kỹ thuật ném smoke hay flash.
  • Bậc Master Guardian: Tại list rank CSGO thì đây là nơi của các cao thủ. Trong cấp độ này, các game thủ đã trang bị cho mình những kỹ năng cũng như chiến lược chơi tốt nhất. Họ có thể chạy chỗ, di chuyển rất hợp lý và cũng không ngừng nâng cao những chiến thuật của bản thân.
Xem thêm  Cách mở khóa tài khoản FO4 (FC Online) nhanh nhất khí bị khóa

Một số thông tin cần biết về hệ thống rank CSGO

Hệ thống rank trong CSGO được xem là một phần quan trọng của Counter – Strike: Global Offénive. Đồng thời chúng còn hỗ trợ các game thủ một số thông tin cần thiết mà tựa game Esports này mang lại.

Cách kiểm tra mức rank CSGO

Thông thường sau 10 trận đấu game liên tiếp người chơi mới có thể đạt được Lengendary Eagle trong hệ thống rank trong CSGO, có nghĩ là đạt ở mức Silver. Mặc dù vậy, rank thật sự của mỗi người chơi chỉ có thể được xác định chính xác sau khoảng 300 đến 500 trận đấu competitive. Lưu ý rằng con số này chỉ tính trận đấu chứ không phải là số trận chúng ta giành được chiến thắng.

Cách kiểm tra mức rank CSGO
Cách kiểm tra mức rank CSGO

Vậy nên với cách tính rank trong CSGO để biết được đúng thực lực của mình, thì người chơi có thể bắt đầu tiến hành những trận đấu solo trong khoảng 30 đến 40 trận liên tiếp nhau. Sau mỗi 8 trận đấu, mọi người hãy vào kiểm tra lại những trận đấu đó của mình (Watching game – Your Matches) khi này bắt đầu tiến hành thống kê số trận đấu thua và thắng, số lượng MVP.

Trong trường hợp, sau 40 trận đấu solo mà số trận đấu thắng của các game bằng số trận thua thì rank hiện tại chính là rank thực tế của người chơi. Cũng tương tự như những loại game khác, cách chơi rank CSGO Free cũng cần phối hợp cùng đồng đội chứ không hoàn toàn nằm ở những kỹ năng cá nhân. Do đó, biết kết hợp cùng nhau thì đó chính là yếu tố hàng đầu để bạn có thể giành được chiến thắng.

Xem thêm  FULL lệnh đổi tay CSGO đơn giản và hiệu quả nhất cho game thủ

Trường hợp được Up rank CSGO bất ngờ

Mọi người sẽ có thể bắt gặp một vài trường hợp người chơi được up rank sau khi diễn ra một trận, hay một dãy các trận hòa hoặc thua. Điều này tưởng chừng như vô lý, nhưng nếu dựa trên lý thuyết là hoàn toàn có thể. Vì theo nguyên lý của việc tính Elo, yếu tố MVP được thêm vào thì người tham gia hoàn toàn có thể đủ điểm Elo dù để thua trận đấu đó.

Trường hợp được Up rank CSGO bất ngờ
Trường hợp được Up rank CSGO bất ngờ

Các bạn có thể kiếm được nhiều Elo hơn từ Round thắng hơn so với điểm mất đi trong Round thua. Với những trường hợp như vậy, sẽ thường xảy ra khi bạn có điểm leo rank trong CSGO thấp hơn so với đồng đội của mình. Cùng với đó, việc đạt được MVP ở Round đánh thắng sẽ giúp mọi người có nhiều điểm hơn cũng được xem là một yếu tố quan trọng.

Một số mẹo leo rank CSGO hiệu quả

Bất kể một trò chơi nào cũng đều sẽ có bảng xếp hạng, và chắc hẳn ai cũng mong muốn leo lên đầu bảng. ở hệ thống rank trong CSGO cũng vậy, việc có thể lên được rank là điều mà khá nhiều bạn mong muốn. Vậy làm sau để có thể lên rank CSGO một cách hiệu quả và đơn giản nhất? Để trả lời cho thắc mắc này thì chuyên mục Esporst sẽ bật mí cho tất cả các anh em một số mẹo giúp các bạn có thể leo rank được hiệu quả nhất.

  • Hãy luôn tập trung vào trận đấu của mình.
  • Cố gắng bình tĩnh trong mọi trường hợp.
  • Nên sử dụng đúng loại bom mà các bạn cần.
  • Những map bạn thi đấu nên “thuộc lòng” để chơi dễ dàng hơn.
  • Hãy luôn tự tin giao tiếp với đồng đội.

Tổng kết

Như vậy với những thông tin chi tiết nhất về rank trong CSGO có thể giúp được các bạn tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi bắn súng này. Hy vọng tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp ích được cho các bạn.