Cách mua Prime CSGO nhanh chóng hiệu quả nhất 2024

Cách mua Prime CSGO nhanh chóng hiệu quả nhất 2024. Nếu bạn là một game thủ thường xuyên tìm hiểu các game chắc không còn quá xa lạ với cụm từ Prime CSGO. Tuy nhiên bạn có thật sự hiểu hết về cụm từ này và Prime CSGO có thật sự cải thiện quá trình chơi game cho các người chơi hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của 111 để có thể hiểu được rõ hơn về cách mua Prime CSGO và sử dụng vào mục đích gì nhé.

Prime CSGO là gì?

Trước khi chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cách mua Prime CSGO thì sau đâu chúng ta cùng đi tì hiểu chi tiết về Prime CSGO là gì các tác dụng gì? mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Prime được biết đến là một tính năng được dành riêng cho những người dùng đã mua tựa game CSGO trước khi game trở thành Free To Play hoặc người chơi đạt cấp 21 trở lên. Đồng thời, nếu người chơi sở hữu Prime CSGO thì sẽ được hưởng những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho bạn.

Prime CSGO là gì? 
Prime CSGO là gì?

Thêm vào đó, những người chơi được chứng nhận Prime sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên chung với nhau trong 2 chế độ chơi là Matchmaking (MM) và Danger Zone. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu tài khoản Prime CSGO thù cùng cần liên kết chúng với điện thoại của bạn.

Xem thêm  Các mẹo Trick CSGO khiến bạn chơi game chở nên bá đạo hơn

Hướng dẫn chi tiết cách mua prime CSGO

Mọi người có thể thích hiện cách mua prime CSGO đơn giản ngay tại Steam và để biết chính xác được các bước thực hiện thì mọi người cũng cần hay tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Giá prime CSGO bao nhiêu tiền

Đảm bảo sẽ có khá nhiều người chơi thắc mắc về prime CSGO bao  nhiêu tiền? Toàn bộ người chơi khi đã mua CSGO vào trước thời điểm này thì sẽ được tự động sở hữu dạng prime CSGO này.

Giá prime CSGO bao nhiêu tiền
Giá prime CSGO bao nhiêu tiền

Còn đối với những bạn mới tham gia  vào game thì sẽ cần phải thực hiện với giá prime CSGO tầm 17 đô la tương đương với 390 nghìn đồng VNĐ. Đây được xem là giá của prime CSGO rẻ nhất tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên để có thể thực hiện cách mua prime CSGO Free thì chỉ được nhận vào thời điểm sản phẩm game vừa được xuất hiện cho ra mắt trên steam.

Hướng dẫn cách mua prime CSGO

Chắc hẳn các bạn đam mê trò chơi đấu trường CSGO đang rất thắc mắc về cách mua prime CSGO như thế nào. Mời bạn xem qua những bước hướng dẫn ngay sau đây để mua prime CSGO giá rẻ.

Hướng dẫn cách mua prime CSGO
Hướng dẫn cách mua prime CSGO
  • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang của CSGO trong steam sau đó nhấn vào nút đăng nhập bên góc phải của màn hình.
  • Bước 2: Nhập tên và mật khẩu để truy cập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Vào trang chủ, kéo và tìm kiếm mục Mua CS:GO Prime Status Upgrade, sau đó nhấn chọn mục 355.000 VNĐ Thêm vào giỏ.
  • Bước 4: Nhấn vào Mua cho bản thân và sử dụng steam wallet trong ví của bạn thanh toán đơn hàng CS:GO Prime để sở hữu gói nâng cấp này nhé.
Xem thêm  Giờ Reset giá cầu thủ FO4 mới nhất mùa giải CC, 23UCL, BTB, 24TY

Lợi ích khi bạn mua prime CSGO

Đối với việc thực hiện cách mua prime CSGO phải bỏ ra tiền để mua nhưng đảm bảo bạn sẽ được nhận lại những món quà cực kỳ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng CSGO non prime. Dưới đây là những lợi ích nếu bạn sử dụng tài khoản prime CSGO và cho bạn biết có nên mua prime CSGO hay không:

Lợi ích khi bạn mua prime CSGO
Lợi ích khi bạn mua prime CSGO
  • Anh em khi chơi non prime csgo sẽ được kết hợp nhiều trong những trận đấu như Counter – Strike với Danger Zone trực tuyến.
  • Những anh em khi chơi gói prime sẽ được nhận thêm nhiều vật phẩm quà lưu niệm, các hộp vũ khí đặc biệt dành riêng cho ai có tài khoản prime. Ngoài ra còn được truy cập đến nhiều máy chủ khi tham gia vào game.
  • Được nâng cấp lên một huy hiệu prime hoàn toàn riêng biệt.
  • Khả năng giúp tránh được các người chơi gian lận ở những vòng đấu.

Tổng kết

Như vậy bạn đã cùng chuyên mục Esporst đi tìm hiểu cách prime CSGO hiệu quả và đơn giản nhất trong game. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp ích được cho các bạn nhiều hơn khi bạn đang có ý định mua sản phẩm này.