Cách mở khóa tài khoản FO4 (FC Online) nhanh nhất khí bị khóa

Cách mở khóa tài khoản FO4 – Hiện nay có rất nhiều anh em khi chơi tựa game FC Online những thường xuyên quên mật khẩu cấp 2 hoặc có thể là cấp 3, hoặc bị người khác phá hoại  nick game khi biết được tài khoản Garena, dẫn đến nhập sai mật khẩu cấp 2, cấp 3 nhiều lần và bị khóa tài khoản. Nếu bạn đang bối dối không biết mở khóa kiểu gì thì đừng lo. Tại bài viết này 111 sẽ hướng dẫn anh em các mở khóa tài khoản FO4 đơn giản và nhanh nhất anh em đừng lo lắng nữa nhé.

Vì sao bị khóa tài khoản FC Online?

Trước khi tìm hiểu cách mở khóa tài khoản FO4 chúng ta cùng đi xem một số lý do khiến cho tài khoản của bạn bị đóng băng và khóa không vào được. Không phải ngẫu nhiên mà tài khoản trong FC Online của anh em bị khóa, mà nguyên nhân chủ yếu là do người chơi đã vi phạm một số quy tắc hoặc tài khoản gặp những kẻ xấu đăng nhập và nhập sai mật khẩu nhiều lần khiến cho tài khoản của bạn bị khóa. Dưới đây là tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến tài khoản FO4 bị khóa anh em nhé!

Vì sao bị khóa tài khoản FC Online?
Vì sao bị khóa tài khoản FC Online?

Vi phạm quy định của Nhà Phát Hành (NPH) game

Tình trạng vi phạm quy định của NPH xuất phát từ những hành động không tuân thủ quy tắc cơ bản trong trò chơi. Ví dụ như:

 • Bị khóa do tham gia đẩy giá cầu thủ.
 • Bị khóa do tham gia dàn xếp kết quả xếp hạng.
 • Bị khóa do gian lận sử dụng thẻ tín dụng.
Xem thêm  FaceIT CSGO là gì? Hướng dẫn cách chơi CSGO trên Faceit đơn giản

Nhập sai mật khẩu quá 2 lần

Không chỉ trong game FO4 mà tất cả các game khác để tránh kẻ xấu có thể chiếm được tài khoản của bạn thì nhà phát hành game luôn có cách giúp bảo vệ tài khoản của bạn một cách an toàn nhất đó chính là khi bạn hay người khác nhập sai mật khẩu quá hai lần thì game bắt đầu tự động khóa tài khoản của bạn  và không thể đăng nhập được nữa. Với trường hợp này chỉ có người đúng chủ sở hữu mới có cách để mở khóa tài khoản FO4.

Tài khoản bị khóa do quyết định của chủ tài khoản

Chủ tài khoản có thể tự khóa để bảo vệ khẩn cấp khi có nghi ngờ bị hack nick, hoặc tạm khóa để nhờ Garena hỗ trợ kiểm tra tài khoản để mở khóa tài khoản FO4. Người chơi có thể tự đăng nhập lại để mở khóa tài khoản FO4 (FC Online) trong những trường hợp này.

Tài khoản bị khóa do quyết định của chủ tài khoản
Tài khoản bị khóa do quyết định của chủ tài khoản

Khóa tài khoản mà nguyên nhân không rõ ràng

Nếu tài khoản không rơi vào bất kỳ trường hợp nào đã nêu trên, có thể đây là do vi phạm một quy định nào đó mà bạn không nhận ra. Trong trường hợp này, người chơi có thể truy cập trang chủ FC Online để đặt câu hỏi và nhờ hỗ trợ mở khóa tài khoản FC Online.

Các cách mở khóa tài khoản FO4

Việc mất quyền truy cập vào tài khoản FC Online có thể là một trải nghiệm khá là khó chịu cho người chơi. Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các cách để lấy lại quyền kiểm soát và truy cập vào tài khoản FO4 của mình nhanh chóng và hiệu quản nhất nhất. Hãy cùng khám phá cách mở tài khoản FO4 qua những bước đơn giản chúng tôi chuẩn bị gửi tới các bạn dưới đây ngay thôi nào.

Xem thêm  Vip Member FO4 là gì? Những ưu đãi dành riêng cho VIP membership FO4

Mở khóa tài khoản FC Online bằng hệ thống của Garena

Cách mở khóa tài khoản FO4 này chỉ sử dụng được khi tài khoản của bạn bị khóa nhầm và anh em có đủ chứng cứ để chứng minh rằng mình trong sạch. Để thực hiện anh em cần phải làm theo các bước sau:

Mở khóa tài khoản FC Online bằng hệ thống của Garena
Mở khóa tài khoản FC Online bằng hệ thống của Garena
 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena, vào phần FC Online nhấn chọn vào hỗ trợ khách hàng và đăng nhập tài khoản bị khóa
 • Bước 2: Anh em cần xác định được tài khoản của mình bị khóa do lỗi gì để chọn mục hỗ trợ cho đúng
 • Bước 3: Chọn mục “Tôi cần hỗ trợ” sau đó điền đầy đủ thông tin mà bên phía Garena yêu cầu, anh em nhớ điền đầy đủ thời gian khóa tài khoản, lý do và những hình ảnh chứng minh mình bị khóa nhầm.
 • Bước 4: Anh em gửi hỗ trợ đi và chờ phản hồi của Garena

Trong các trường hợp tài khoản của anh em được chứng minh trong sạch thì sẽ được mở tài khoản sao vài ngày và anh em sẽ không mất bất kì một khoản phí nào cả. Tuy nhiên nếu cách mở tài khoản FO4 trên không hiệu quả thì anh em cần mở tài khoản FC Online theo nhiều cách khác.

Cách mở tài khoản FC Online khi mất mật khẩu mật khẩu cấp 2 FO4

Dưới đây là cách mở khóa tài khoản FO4 khi anh em mất mật khẩu cấp 2 một cách đơn giản và hiệu quả cũng như an toàn nhất. Anh em cùng tham khảo ngay để có thể lấy được tài khoản của mình một cách sớm nhất nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của FC Online tại địa chỉ này: https://resetpass.fconline.garena.vn/
Xem thêm  Công thức đập thẻ FO4 mới nhất 2024 thành công 100% cho người mới
Cách mở tài khoản FO4 khi mất mật khẩu cấp 2
Cách mở tài khoản FO4 khi mất mật khẩu cấp 2
 • Bước 2: Vì FO4 được Garena phát hành tại Việt Nam và các server thuộc Đông Nam Á nên bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Garena của tài khoản FO4 cần đặt lại mật khẩu ở trang đăng nhập của Garena này nhé.
Đăng nhập tài khoản garena
Đăng nhập tài khoản garena
 • Bước 3: Đăng nhập thành công, phần trả lời câu hỏi bảo mật sẽ xuất hiện. Với FC Online, bạn sẽ không cần phải nhớ mình đã chọn câu hỏi nào, hệ thống sẽ nhớ giúp bạn, còn bạn chỉ cần nhớ và nhập chính xác câu trả lời là được, rất tiện luôn.
Chọn khẩu phục mật khẩu mà bạn đang muốn
Chọn khẩu phục mật khẩu mà bạn đang muốn
 • Bước 4: Khi trả lời chính xác câu hỏi bảo mật, bạn sẽ nhận được thông báo Mật khẩu cấp 2 đã được khôi phục cách mở khóa tài khoản FO4 kèm hướng dẫn vào game để đặt lại mật khẩu cấp 2.
Trả lời câu hỏi hoặc có thể xác thực bằng số điện thoại
Trả lời câu hỏi hoặc có thể xác thực bằng số điện thoại

Tổng kết

Như vậy anh em cũng đã tìm hiểu được một số cách mở khóa tài khoản FO4 của mình. Hy vọng với những các này anh em có thể thành công lấy lại được tài khoản của mình một cách đơn giản và nhanh nhất nhé.