Hướng dẫn 8 SKill FO4 đỉnh cao qua người hiệu quả nhất 2024

Chẳn nhiều anh em chơi tự game đã bóng FC Online luôn muốn học hỏi những SKill FO4 để có thể thực hiện mỗi khi ra sân và thể hiện trước đối thủ, cũng như có thể xử lý bóng tốt và tọa ra nhiều cơ hội ghi bàn đúng không? Vậy thì hôm nay trang web 111774 sẽ giới thiệu đến anh em 8 skill fo4 dễ thực hiện và hiểu quả nhất trong game FC Online của nhà phát hành garena anh em cùng tham khảo ngay nhé.

Skill FO4 là gì?

Trước khi học những SKill FO4 chúng ta cần phải tìm hiểu để hiểu rõ hơn về skill trong tựa game FC Online. Theo những thông tin chính xác mà chúng tôi tổng hợp được thì SKill FO4 là kỹ thuật hoặc có thể được gọi là chiêu thức các động tác đặc biết trong quá trình chơi giúp cầu thủ của bạn có thể lừa đối thủ và tạo ra những tình huống bất ngờ và ghi bàn. SKill FO4 cũng giống như bóng đá ngoài đời thực, các bạn có thể hiểu các cầu thủ thường hay lừa bóng để qua người thì trong game các cầu thủ dùng các skill trong fo4 để qua người.

Skill FO4 là gì?
Skill FO4 là gì?

Những động tác kỹ thuật này bao gồm các pha chuyền bóng, kỹ thuật giữ bóng, hoặc các động tác điều khiển cầu thủ để tạo ra những tình huống ghi bàn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 8 kỹ thuật SKill FO4 hay nhất hiệu quả nhất ngay bên dưới đây nhé.

Các skill trong FO4 hiệu quả nhất

Đối với tự game đá bóng FC Online có rất nhiều các múa SKill FO4 hay tùy theo cấp bập sao kỹ năng của mỗi cầu thủ. Những cầu thủ Fo4 có sao kỹ năng càng cao thì càng làm được nhiều SKill Online khó, vậy đâu là những các skill trong fo4 hiệu quả và được nhiều game thủ sử dụng nhiều nhất. Mời các bạn theo chân chúng tôi tiếp tục đi tìm hiểu ngay bên dưới bài viết này nhé.

Skill Giật bóng (Z + ↑, ↓, ←, →)

Kỹ thuật giật bóng là một tron hững động tác đơn giản những mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc, ngay cả những thủ môn cũng có thể thực hiện được Skill FO4 này. Nếu các bạn sử dụng trên bàn phím chỉ cần để “Nút Z” và sử dụng hướng di chuyển về sau lương cầu thủ thì có thể thực hiện được các skill trong fo4 này một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm  Xếp sơ đồ chiến thuật Tiki Taka FO4 mới mạnh nhất meta mới 2024
Các skill trong FO4 hiệu quả nhất
Các skill trong FO4 hiệu quả nhất

Nếu bạn sử dụng tay cầm thì càng đơn giản hơn để múa skill fo4 tay cầm đầu tiên bạn chỉ cần giữu R1 và di chuyển cần Analog về phía sau lương cầu thù là thành công một cách hoàn hảo nhất và khiến cho đối thủ của bạn phải bất ngờ.

Hiệu quả của giật bóng sẽ làm đối thủ lỡ đà, giúp bạn chiếm lĩnh khoảng trống trong phạm vi hẹp đồng thời nếu thực hiện thành công đây là cơ hội để bạn kiếm được một quả penalty trong vòng cấm của đối phương.

Skill động tác giả (giả sút bóng, giả chuyền bóng)

Sự kết hợp của skill FO4 A+S và D+S đã tạo nên cách skill trong FO4 vô cùng lợi hại và khiến cho đối thủ phải bất ngờ, bạn có thể thực hiện động tác giả sút hoặc giả chuyền. Đây là một kỹ năng FO4 đầy bất ngờ tạo nên nhiều tình huống sáng tạo làm đối thủ khi đối đầu với bạn cảm thấy hoang mang và lộ ra nhiều khoảng trống.

Skill động tác giả (giả sút bóng, giả chuyền bóng)
Skill động tác giả (giả sút bóng, giả chuyền bóng)

Đối với cầu thủ có kỹ thuật 5 sao 6 sao động tác này thường đi kèm với mộ động tác liếc mắt đảo trụ để qua người đối thủ, tạo nên những pha bóng đầy kỹ thuật Fo4 đẹp mắt và thẩm mỹ. Bạn cũng có thể kết hợp với việc đè C lúc sử dụng A+S hoặc D+S để thực hiện giả sút với hiện ứng đặc biệt của cầu thủ. Tuy nhiên hãy nhớ không nên qua lạm dụng tránh để bị đối thủ chém nhé.

Kỹ thuật giữ bóng (đè E+C)

Kỹ thuật giữ bóng bằng cách đè E+C là một trong những trick và kỹ thuật FO4 được ưa chuộng nhất. Với sự cải tiến và làm mềm mại hoạt động của những kỹ năng của cầu thỉ trong FO4 độ báo đạo của Skill FO4 này đã trở nên quá khủng khiếp khiến cho đối thủ khó lấy bóng trong chân của bạn.

Xem thêm  Giờ Reset giá cầu thủ FO4 mới nhất mùa giải CC, 23UCL, BTB, 24TY

Nếu anh em đã thành thạo kỹ năng này từ FO4 thì sang FC Online có thể dễ dàng khiến cho đối thủ khiếp sợ mà không cần sự dụng bất kỳ kỹ thuật nào khác. Điều này tạo ra sự thuật lợi đặc biệt của những người chơi là củ kỹ thuật giữ bóng này.

Skill hất bóng (nhấn shift 2 lần + ↑,↓,←,→)

Kỹ thuật hất bóng qua đầu đối thủ có lẽ được coi là một skill Fo4 gây khó chịu và bị đối thủ ghét nhất, kỹ thuật này thích hợp cho những tình huống gần biên khi cầu thù của bạn đang bị áp đảo mạnh mẽ về phí hậu vệ đối phương. Hành động đơn giản của việc hất bóng giúp người chơi vượt qua những tình huống bám biên, đặc biệt là khi đối đầu với sự áp đảo từ đối thủ.

Kỹ thuật này rất hiệu quả tong những tình huống tranh chấp gần biên. Trong khu vực cấm địa bạn cũng có thể tận dụng kỹ thuật này để tạo ra những pha dứt điểm hoặc khiến được một quả pen do đối thủ cố tình phạm lỗi với bạn nhé.

Skill Đẩy bóng dài (nhấn Shift + ↑,↓,←,→)

Đối với những cầu thủ sở hữu tốc độ và sức mạnh cơ bắt, Skill FO4 đơn giản này trở trên cô cùng hiệu quả và dễ sử dụng nhưng lại mang đến sự đáng sợ cho đối thủ. Trong những tình huống đua tốc độ bạn chỉ cần nhất shift hai lần và hướng đẩy bỏng là cầu thủ sẽ đẩy bóng nhanh về phí trước và dùng tốc độc để đuổi theo khiến cho các cầu thủ hậu vệ cách của đối thủ bất ngờ và choáng ngợp.

Skill Đẩy bóng dài (nhấn Shift + ↑,↓,←,→)
Skill Đẩy bóng dài (nhấn Shift + ↑,↓,←,→)

Skill Berba Spin (nhấn Shift + hướng đang chạy + ↑,↓,←,→)

Berba Spin là một kỹ thuật vô cùng hiệu quả để vượt qua những hậu vệ đang chạy song song với bạn và có ý định tắc bóng. Để thực hiện được kỹ thuật này, cầu thủ cần phải có ít nhất 4 sao kỹ thuật. Berba Spin thường được sử dụng để thoát khỏi tình huống truy cản trong vòng cấm và đặc biệt hiệu quả khi được thực hiện bởi những cầu thủ có kỹ thuật cao như Messi, Casemiro, Ronaldo…

Skill Roulette (nhấn Shift + ←↑→)

Skill FO4 Roulette là một kỹ thuật vô cùng đẹp mắt cà hiệu quả, được các cầu thủ sử dụng rất nhiều cả trong game hay ở ngoài đời. Kỹ thuật này yêu cầu cầu thủ có ít nhất 4 sao kỹ thuật để thực hiện. Roulette thường được ưa chuộng trong những tình huống tranh chấp giữa sân, đặc biệt gây khó khăn cho đối thủ ở khu vực trung tâm của sân. Nếu bạn cũng thích sử dụng kỹ năng này hãy tập luyện để có thể sử dụng thành thạo hơn trong game FC Online nhé.

Xem thêm  Cách sử dụng thẻ bảo vệ nâng cấp Fo4 và tính năng của thẻ này

Skill Heel to Heel Flick (Nhấn Shift + ↑,↓,←,→)

Heal to Heel Flick, còn được biết đến với tên gọi “nhấn gót chân đẩy bóng”, là một trong những kỹ thuật vô cùng hiệu quả khi đối mặt với các hậu vệ lớn và mạnh của đối phương. Đây là một trong những skill FO4 được nhiều game thủ sử dụng nhiều nhất và cũng như kỹ thuật này cũng mang lại được nhiều hiệu quả cho các game thủ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn lên rank Fo4 hãy học ngay 8 skill này để có thể trở thành một game thủ xuất sắc và báo đạo nhất đánh bại được mọi đối thủ bằng những skill FO4 mà chúng tôi vừa hướng dẫn anh em nhé.

Một số lưa ý khi bạn sử dụng kỹ thuật FO4

Việc sử dụng skill FO4 bạn cần phải tìm hiểu kỹ, vì một số skill đòi bạn phải đạt được cấp độ kỹ thuật tương thích (từ 1 sao đến 6 sao). Ngoài ra, bạn cũng cần phải luyện tập các kỹ năng này thường xuyên mới có thể linh hoạt sử dụng trong các trận đấu. Hơn nữa, việc sử dụng skill cũng cần phải chú ý đến diễn biến trận đấu, nếu không skill đó sẽ trở thành “trò hề” trong mắt đối thủ.

Một số lưa ý khi bạn sử dụng kỹ thuật FO4
Một số lưa ý khi bạn sử dụng kỹ thuật FO4

Hãy tập luyện thật kỹ rồi  mới mang vào game để thực hành không thi bạn sẽ bị đối thủ chê cười và cũng tạo ra nhiều sai lầm mà đối thủ có thể tận dụng được để có thể đánh bại một cách dễ dàng đấy nhé.

Tổng kết

Trên đây là một số Skill Fo4 mà chúng tôi hướng dẫn cách bạn hy vọng các bạn có thể tập luyện và thành thạo các skill trong fo4 này hơn để chở thành một người chơi giỏi và thi đấu được nhiều danh hiệu hơn trong những giải đấu của FC Online nhé.