Cách Auto giả lập FO4 leo rank kiến kiếm BP nhiều nhất 2024

Auto giả lập FO4 được biết đến là một cách treo máy cho phép các cầu thủ có thể tự động thi đấu rank mà các game thủ không phải trước tiếp ngồi chơi, và cũng có thể vừa làm việc khác mà có thể chơi game hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong game và kiếm được lượng BP trắng khủng.

Vậy anh em chơi tự game đá bóng FC Online (FIFA Online 4) đã biết các treo máy giải lập FO4 chưa? Và đã biết xếp chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 mạnh nhất? Sau đây 111 xin được hướng dẫn ngay anh em những cách đơn giản nhất và hiệu quả để anh em có thể thực hiện trong việc Auto và thuận tiện trong việc cày chay nhé.

Auto giả lập FO4 là gì?

Đối với Auto giả lập FO4 là một cách giúp các anh em game thủ leo ranhk ngay cả khi không cần chơi game trực tiếp, mà sẽ để máy tự đá và thực hiện cách trận đấu. Đây là một tính năng được trò chơi FC Online thêm vào để có thể giúp cho người chơi có thể tự do treo máy hoàn thành những nhiệu vụ mỗi khi có sự kiện, với cách Auto giả lập FO4 các game thủ có thêm nhiều thời gian hơn để làm những công việc khác mà game vẫn có thể tự động cày rank và lên cấp kiếm BP bình thường giống như bạn đang chơi trực tiếp.

Auto giả lập FO4 là gì? 
Auto giả lập FO4 là gì?

Những trận đấu do giả lập Fo4 sẽ được do các AI của game thi đấu giúp người người chơi, vì vậy người chơi chỉ cần lựa chọn chế độ này trong game để có thể được nghỉ ngơi mà rank của mình vẫn có thể lên được do AI đang thi đấu các trận đấu hộ. Ngoài ra nếu bạn muốn luôn giành được chiến thắng khi auto thì cần phải biết đến những chiến thuật giả lập xếp hạng FO4.

Hướng dẫn cách tải auto giả lập FO4 chi tiết nhất

Vậy làm thế nào để bạn có thể auto giả lập FO4 trong game một cách đơn giản và dễ hiểu nhất? Sau đây chúng tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn anh em các giả lập và treo máy trong game FC Online, bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay để có thể treo được tài khoản FC online của mình trong game để leo rank và cày được nhiều thẻ cầu thủ Fo4 và một lượng BP trắng không hề ít nhé.

  • Bước 1: Chuẩn bị tài khoản và đăng nhập và trò chơi FC Online để giả lập.
Xem thêm  Vip Member FO4 là gì? Những ưu đãi dành riêng cho VIP membership FO4

Đầu tiên nếu anh em muốn giả lập FO4, điều anh em cần làm đó chính là chuẩn bị cho mình một tài khoản game mà bạn muốn dùng để auto giả lập FO4 để cày rank hay là đi cày chay kiếm thẻ cầu thủ và BP trắng qua những nhiệm vụ của sự kiện. Ngoài ra máy tính của bạn cũng cần phải tải tự game FC Online của nhà phát hành Garena về máy để có thể đăng nhập để treo máy dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách tải auto giả lập FO4 chi tiết nhất
Hướng dẫn cách tải auto giả lập FO4 chi tiết nhất
  • Bước 2: Chọn chế độ chơi GLXH FO4 để treo auto giả lập FO4

Đây được coi là bước quan trong nhất trong trong việc auto giả lập giúp bạn có thể treo máy đơn giản và hiệu quả mà không tự dưng bị thoát trận đấu và dừng thi đấu giữa các trận đấu. Sau khi bạn đăng nhập được và giao diện game FC Online việc bạn cần làm đó chính là tìm đến chế độ giả lập xếp hạng FO4.

Chọn chế độ chơi GLXH FO4 để treo auto giả lập FO4
Chọn chế độ chơi GLXH FO4 để treo auto giả lập FO4
  • Bước 3: Chọn số trận cần Auto giả lập FO4, và bắt đầu treo máy.

Đến bước này là bước cuối cùng để anh em có thể hoàn thiện được việc treo máy auto giả lập FO4 của mình. Sau khi anh em đã chọn được chế độ giả lập xếp hạng, trong phần đó có 2 lựa chọn cho anh em đó chính là anh em đá FO4 giả lập 1 trận đấu một lần và hết 1 trận đó anh em lại phải thực hiện thao tác tiếp để AI có thể tiếp tục thi đấu.

Còn đối với lựa chọn 2 anh em có thể auto giải lập FO4 lên đến 30 trận đấu, khi lựa chọn chế độ này anh em có thể treo máy thoải mái AI sẽ giúp anh em thi đấy hết 30 trận mới thôi. Với chế độ này anh em có thể leo rank một cách vô cùng nhanh và hiệu quả, và hoàn thành được các nhiệm vụ trong trò chơi và nhận được cho mình những thẻ cầu thủ FO4 và lượng BP trắng vô cùng lớn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chỉnh cấu hình CSGO tối ưu nhất để chơi mượt hơn

Đối với phương pháp auto giả lập FO4 này có thể giúp anh em cày chay thuận tiện hơn trong việc chơi game, và cũng có thời gian nhiều hơn cho những việc khác mà tài khoản game của mình vẫn tự động chơi và có nhiều vật phẩm. Đây là các cày chay hiệu quả nhất giúp những anh em game thủ nghèo chơi game không nạp tiền vẫn có thể sở hữu được giàn cầu thủ FC online ngon và build được đội hình chất lượng nhất.

 Cách Auto giải lập FO4 bằng phần mềm

Vậy làm cách nào để có thể tải auto FO4 nhanh chóng và an toàn nhất? Câu hỏi này được nhiều anh em game thủ quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn download auto FO4 bạn có thể tham khảo để sử dụng nhé!

  • Bước 1: Lựa chọn phần mềm auto giả lập FO4 phù hợp với thiết bị

Cách tải auto FO4 không qua khó khăn nhưng bước lựa chọn phần mềm rất quan trọng. Hiện nay có khá nhiều phần mềm auto FO4 được đưa ra, nổi bật như là FFZik và FOT4 – v1.019. Các bạn có thể tìm kiếm link tải các ứng dụng này sau đó cài file về máy tính của mình. Nhưng cũng cần nên chú ý thông số kỹ thuật yêu cầu của các phần mềm Auto giả lập FO4 này. Thông thường chúng ta sẽ hoạt động tốt trên Win 7 – 64bit và Win 10.

Cách Auto giải lập FO4 bằng phần mềm 
Cách Auto giải lập FO4 bằng phần mềm
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt Auto giả lập FO4

Sau khi tải được File cài đặt auto giả lập FO4 về máy, các bạn tìm cách giải nén thư mục vừa tải về, tìm và mở file có đuôi “.exe” rồi tiến hành các bước yêu cầu của số hiệu ra sau đó. Lưu Ý vì các phần mền auto giả lập FO4 dễ bị làm nhái để lợi dụng hack tài khoản của người chơi, các bạn hãy cẩn trọng với các phần mềm có yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu nhé.

  • Bước 3: Tiến hành mở phần mềm auto giả lập FO4 trên giả lập
Xem thêm  Cách chỉnh tâm CSGO đơn giản hiệu quả dễ thực hiện nhất

Sau khi tiến hành cài đặt phần mền auto FC Online trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tương của phần mềm này bạn có thể mở ứng dụng này lên cùng trò chơi FC Online đã có sẵn trong máy. Sau đó bạn có thể sử dụng auto treo giả lập FO4 để tiết kiệm thời gian leo rank. Giao diện của các phần mền có thể khác nhau nhưng cơ bản sẽ có cài đặt các chế độ auto và cài đặt các chức năng.

Vì sao bạn nên sử dụng auto giả lập FO4?

Dưới đây sẽ là các lý do mà bạn nên auto giả lập FO4 bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định có nên treo auto hay không nhé. Vậy sau đây chúng ta cùng bắt đầu ngay với các lý do này ngay thôi nào.

Vì sao bạn nên sử dụng auto giả lập FO4?
Vì sao bạn nên sử dụng auto giả lập FO4?
  • Tiết kiệm thời gian: Quản lý đội bóng trong FO4 có thể rất tốn thời gian, đặc biệt là khi bạn cần phải thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc. Nhưng với sự giúp đỡ của auto giả lập FO4, bạn có thể tự động hóa các tác vụ và hoạt động, giúp bạn tiết kiệm thời gian để tập trung vào các tác vụ quan trọng hơn.
  • Tăng hiệu quả: Tự động giả lập FO4 giúp người chơi thực hiện các tác vụ quản lý đội bóng một cách nhanh chóng và chính xác, giúp tăng hiệu quả của quá trình quản lý đội bóng và giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn.
  • Tự động hóa các hoạt động: phần mềm auto FC Online (FIFA Online 4) cung cấp tính năng tự động hóa, giúp bạn tiết kiệm nỗ lực và công sức trong việc quản lý team của mình. Bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm cầu thủ, đào tạo cầu thủ, quản lý đội hình chơi và chiến thuật, và thực hiện những giao dịch trên thị trường chuyển nhượng.
  • Tích lũy kinh nghiệm chơi game: Bằng cách sử dụng phần mềm auto giả lập FC Online (FIFA Online 4), người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm nhanh hơn và tiết kiệm thời gian trong quá trình chơi game.

Tổng kết

Như vậy anh em đã cùng chuyên mục Esports đi tìm hiểu về các auto giả lập Fo4 hiệu quả nhất. Anh em hay tham khảo ngay để áp dụng và trò chơi của mình ngay ngày hôm nay thôi nào.