FULL lệnh đổi tay CSGO đơn giản và hiệu quả nhất cho game thủ

Sử dụng các lệnh đổi tay CSGO không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm game của các bạn mà còn là phương pháp để hiểu sau hơn về cơ chế hoạt động của trò chơi. Vậy bạn hãy thử trải nghiệm ngay và khám phá tận hưởng quyền năng này, chính vì thế, hãy cùng trang web 1117774 tham khảo các lênh CSGO đổi tay, chỉnh tâm bắn và các lệnh cơ bản thông dụng dành riêng cho game thủ ngay dưới đây nhé.

Lệnh đổi tay CSGO là gì?

Ngoài cái với cái tên gọi lệnh đổi tay CSGO, nó còn được biết đến với một tên gọi khác đó chính là View model CSGO, lệnh này cho phép đều chỉnh vị trí vũ khí trên tay một cách linh hoạt, giúp trải nghiệm bắn súng trở nên hoàn hảo và thực tế hơn.

Để nâng cao được trải nghiệm của bạn khi chơi tựa game CSGO này, việc hiểu và áp dụng lệnh đối tay rất quan trọng khi bạn muốn điều khiển sai lệnh. Lệnh đổi tay này không chỉ là một thao tác trong game, mà còn mang lại trải nghiệm quen thuộc và chính xác hơn khi bạn muốn sử dụng vũ khí mà mình chọn.

Lệnh đổi tay CSGO là gì? 
Lệnh đổi tay CSGO là gì?

Ngoài việc thay đổi vị trí cầm súng lệnh đổi tay CSGO còn giúp người chơi có khả năng quan sát tầm nhìn dể dàng khi ở phạm vi lớn, từ đó, tận dụng cơ hội tiêu diệt kể thù một cách nhanh chóng.

Xem thêm  Xếp sơ đồ chiến thuật Tiki Taka FO4 mới mạnh nhất meta mới 2024

Hướng Dẫn các lệnh đổi tay CSGO trong game đơn giản

Dưới đây là hướng dẫn của 1117774 về mộ số lệnh đổi tay CSGO mà bạn có thể sử dụng để nâng cao trình chơi game của mình. Hãy cùng khám phá chi tiết cách hướng dẫn các lệnh dưới đây để bạn có thể nhìn và hiểu rõ ràng chi tiết hơn về cách đổi cách lệnh này để khi thực hành sẽ dễ dàng và thành thạo hơn nhé.

Lệnh đổi tay CSGO

Để điều chỉnh tầm nhìn trong CSGO, lệnh quan trọng mà nhiều game thủ chú ý là các lệnh đổi tay CSGO (Viewmodel_fov). Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn phí dấu ngã/huyền ở góc trái bàn phím dưới ngay dưới phín ESC sau đó, bạn gõ lệnh trên để bind nút đổi tay CSGO.

Lệnh đổi tay CSGO
Lệnh đổi tay CSGO

Lệnh này giúp mở rộng vị trí súng và súng đang cầm được đưa ra ngoài một tí, không làm thay đổi tâm ngắm của súng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi như giá trị cơ bản là 60, giá trị cực tiểu 54 và giá trị cực đại là 68 để tùy chỉnh theo cách điều khiển cá nhân của mình.

Lệnh đổi vị trí của vũ khí X

Với code câu lệnh đổi vị trí của vũ khí X trong CSGO, bạn nhận dòng như sau viewmodel_offset_x. Đây là mộ trong những lệnh đổi tay CSGO quan trọng giúp điểu chỉnh vị trí của vũ khí X. Cùng với đó, game đưa ra 3 giá trị khi sử dụng lệnh bind đổi tay CSGO này:

Lệnh đổi vị trí của vũ khí X
Lệnh đổi vị trí của vũ khí X
 • Giá trị cơ bản: 1
 • Giá trị lớn nhất: 2.5
 • Giá trị nhỏ nhất: -2
Xem thêm  Hướng dẫn mua bán Skin CSGO đơn giản hiệu quả nhất cho người mơi·

Lệnh này là lệnh đổi tay trái trong CSGO được nhiều người chơi đánh giá hiệu quả nhất. Để chuyển tay cầm vũ khí sang trái, bạn chỉ cần nhập giá trị nhỏ và ngược lại. Đồng thời, để đạt độ chính xác cao hơn, bạn nên nhập bind nút đổi tay CSGO với hái trị số thập phân.

Lệnh đổi vị trí của vũ khí Y

Một lệnh đổi tay CSGO thu hút sự người chơi là cách đổi vị trí của vũ khí Y. Để thục hiện lệnh đổi này, bạn chọn phím dấu ngã/ huyền ở góc trái bàn phím bên dưới phím ESC sau đó, bạn nhập lệnh viewmodel_offset_Y và nhập giá trị cuối cùng.

Lệnh đổi vị trí của vũ khí Y
Lệnh đổi vị trí của vũ khí Y

Cách này cho phép bạn điều chỉnh vị trí của vũ khí với 3 mức giá trị quan trọng là:

 • Giá trị cơ bản: 1
 • Giá trị cao nhất: 2
 • Giá trị thấp nhất: -1

Ngoài ra nếu bạn muốn vũ khí ra xa, bạn nhập giá trị nhỏ nhất và ngược lại. Tương tự như lệnh đổi tay CSGO trên, bạn có thể nhập giá trị bằng số thập phận để tăng độ chính xác, cách này rất hữu ích khi ngắm bạn nhé các anh em game thủ ơi.

Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí Z

Một trong những lệnh đổi tay CSGO quan trọng và đặc biệt không thể nào bỏ qua là việc điều chỉnh vị trí của vũ khí Z. Quy chình thực hiện tương tự như các câu lệnh trước đó. Bạn chỉ cần Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí Z.

Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí Z
Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí Z

Dưới đây là ba mức giá trị mặc định mà bạn có thể tham khảo:

 • Giá trị cơ bản: 1.00000
 • Giá trị lớn nhất: 2
 • Giá trị nhỏ nhất: -2
Xem thêm  Tổng hợp cách ăn mừng FO4 chêu tức đối thủ nhất

Việc điều chỉnh lệnh này cho phép bạn điều khiển vị trí của vũ khí Z theo cách mà bạn mong muốn dễ dàng hơn, giúp tạo ra trải nghiệm chơi game tối ưu và độc đáo trong thế giới của Counter-Strike: Global Offensive.

Lưu ý lệnh đổi tay trong CSGO

Ngoài việc nắm bắt cách thay đổi lệnh và code của lệnh đổi tay CSGO, để đạt được trải nghiệm chơi game tốt nhất và dễ dàng hạ gục đối thủ, bạn cần phải lưu ý đển những ý sau đây:

Lưu ý lệnh đổi tay trong CSGO
Lưu ý lệnh đổi tay trong CSGO
 • Trước khi diều chỉnh lệnh đổi tay CSGO trong game , bạn hãy tự đánh giá về sở thích cá nhân và phong cách chơi của bạn. Điều này giúp bạn áp dụng lệnh đổi tay một cách linh hoạt, làm cho các thao tác trở nên mượt mà và phù hợp với cách bạn tiếp cận trò chơi.
 • Thực hiện reset Viewmodel CSGO tức là xóa các câu lệnh đã đượ tạo, là một công đoạn đơn giản nằm trong tập autoexex.

Những lưu ý này sẽ giúp bạn triển khai thác tối đa hiệu quả của các lệnh đổi tay CSGO, tạo nên những trận đấu hấp dẫn và giành được cách chiến thắng cùng những người bạn đồng đội của mình một cách dễ dàng và đơn giản nhất nhé.

Tổng kết

Như vậy bạn đã tìm hiểu về các lệnh đổi tay CCSGO để có thể áp dụng được vào game mang lại nhiều kết quả tốt nhất trong quá trình chơi game. Hi vọng những thông tin về các lệnh csgo này được các bạn game thủ có thể thực hiện một cách thành công nhất.