Skin CSGO là gì? Xếp hạng skin CSGO đầy đủ và chi tiết nhất

Skin CSGO là gì? Xếp hạng skin CSGO đầy đủ và chi tiết nhất – Nếu bất kỳ ai chơi tựa game bắn súng CSGO đều muốn sở hữu những Skin CSGO xịn sò nhất để trở nên nổi bật hơn người khác. Vậy bạn đã biết skin này là gì trong CSGO chưa? làm thế nào để sở hữu những Skin CSGO này mọt cách đơn giản. Hãy cùng trang web 1117774 đi tìm hiểu ngay bên dưới bài viết này nhé.

Skin CSGO là gì?

Nếu những bạn mới chơi tự game bắn súng đối kháng này rất tò mò và thường đặt ra những câu hỏi Skin CSGO là gì đúng không ? Sticker CSGO trong trò chơi “Counter-Strike: Global Offensive” là các hình dán, mẫu mã, hoặc trang chí được áp dụng cho các loại vũ khí trong trò chơi. Các Skin không ảnh hưởng đến chắc năng hoặc hiệu xuất của các vũ khí mà chỉ làm thay đổi hình thức bên ngoài để tăng tính thẩm mỹ và các nhân hóa trải nghiệm chơi game của người chơi.

Skin CSGO là gì?
Skin CSGO là gì?

Skin CSGO có thể mua bán hoặc trao đổi thông qua thị trường steam hoặc các trang web thứ ba. Mỗi Skin CSGO có mực độ hiếm khác nhau và có thể có giá trị thị trường khác tùy nhau tùy thuộc và độ hiếm, tình trạng và nhu cầu phía người chơi. Có những skin rất hiếm và có giá trị cao đã và đang được cộng đồng người chơi săn đón.

Xếp hạng skin CSGO đầy đủ và chi tiết nhất

Skin trong CSGO có thể được phân loạn theo rất nhiều tiêu chí khác nhau, nếu các game thủ muốn mua bán các skin súng trong CSGO mà chưa biết thì cần lưu ý và theo dõi ngay những thôi tin dưới đây để đánh giá và xếp hạng được, thuận tiện trong việc mua bán tốt nhất cho cá nhân mình nhé. Trong đó có hai tiêu chí chính là theo độ hao mòn và theo độ hiến cụ thể cách đánh giá sẽ như sau:

Xem thêm  Xếp sơ đồ chiến thuật Tiki Taka FO4 mới mạnh nhất meta mới 2024

Xếp hạng theo đội hao mòn

Độ hao mòn hay còn được gọi là tình trạng của các skin trong CSGO. Nếu dựa trên tiêu chí này thì các skin sẽ bao gồm các loại cơ bản sau đây:

Xếp hạng theo đội hao mòn của skin CSGO
Xếp hạng theo đội hao mòn của skin CSGO
  • Factory New (FN): Skin gần như hoàn hảo, với rất ít hoặc không có dấu hiệu hao mòn nên thường có giá trị cao nhất do hình thức tốt nhất.
  • Minimal Wear (MW):Có một số dấu hiệu nhỏ của việc đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được phần lớn hình thức ban đầu.
  • Field-Tested (FT): Skin CSGO này có dấu hiệu rõ ràng của việc đã qua sử dụng. Mặc dù vẫn giữ được thiết kế tổng thể, nhưng độ hao mòn có thể khá rõ rệt trên bề mặt.
  • Well-Worn (WW): Có mức độ hao mòn đáng kể, thường có nhiều vết trầy xước và mất một phần màu sắc ban đầu.
  • Battle-Scarred (BS): Đây là tình trạng hao mòn cao nhất, thường có màu sắc phai mờ đáng kể, vết trầy xước rất lớn và hao mòn rõ ràng trên toàn bộ bề mặt.

Xếp hạng theo độ hiếm

Nếu xét theo mức độ hiếm của các skin CSGO sẽ có thể gồm các loại cụ thế như sau, bạn có thể tham khảo bảng chi tiết mà 1117774 đã chia sẻ sẵn dưới đây để thuận tiên cho các bạn tìm hiểu và dễ hiểu hơn nhé.

Xếp hạng theo độ hiếm của skin CSGO
Xếp hạng theo độ hiếm của skin CSGO
Tên gọi Nội dung
Consumer Grade (Trắng) Skin phổ thông nhất, thường xuất hiện trong game, thường có giá thấp và dễ dàng tìm thấy
Industrial Grade (Xanh dương nhạt) Skin ở mức độ này hiếm hơn một chút so với Consumer Grade nhưng vẫn khá phổ biến và dễ tìm
Mil-Spec Grade (Xanh dương) Skin Mil-Spec hiếm hơn và thường có thiết kế tốt hơn so với hai loại trước
Restricted (Tím) Skin CSGO Restricted thường có thiết kế độc đáo hơn và không xuất hiện thường xuyên như ba loại trước và có giá trị cao
Classified (Hồng) Skin Classified thường rất được săn đón bởi cộng đồng game thủ vì thiết kế và màu sắc đẹp mắt và độ hiểm có cao
Covert (Đỏ) Skin Covert là một trong những loại skin hiếm nhất và thường có giá trị cao trên thị trường. Skin này có thiết kế cực kỳ đặc biệt và thường là mục tiêu săn đón của nhiều người chơi
Gold (Vàng) Loại skin quý hiếm nhất trong trò chơi, thường chỉ xuất hiện dưới dạng dao hoặc găng tay trong các hộp đồ (cases). Skin vàng thường có giá trị rất cao và là niềm mơ ước của nhiều game thủ CS:GO.
Xem thêm  Các chiến thuật leo rank FO4 Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng

Các cách nhận Skin CSGO miễn phí đơn giản

Có nhiều cách để bạn nhận được skin trong game CSGO một cách hoàn toàn miễn phí, chẳng hạn nhận từ các sự kiện và giải đấu hoặc đơn giản là bạn nạp tiền vào để mua bán trao đổi giao dịch skin súng CSGO hoặc có thể cách nữa đó là mở hòm quà. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bạn cùng theo dõi để có thể biết được cách nhận skin CSGO miễn phí vô cùng đơn giản và hiệu quả nhất trong game nhé.

Nhận Skin CSGO miễn phí

Trong game CSGO các game thủ sẽ có cơ hội nhận được các skin CSGO miễn phí trong một số trường hợp như sau: Ví dụ, skin có thể rơi ngẫu nhiên sau khi kết thúc trận đấu, hoặc khi bạn bạn lên cấp trong game thì cũng có cơ hội nhận được các skin hoặc các hộp đồ cases.

Nếu nhận được hộ đồ này bạn có thể mua chìa khóa từ thị trường steam để mở và có cơ hội nhận skin trong CSGO từ đó. Ngoài ra, một số sự kiện và giải đấu do Valve tổ chức cũng có phần thưởng và skin miễn phí cho các game thủ nên bạn cần chú ý các sự kiện này để tham gia sớm nhất nhé.

Nhận Skin CSGO miễn phí
Nhận Skin CSGO miễn phí

Mua/bán, giao dịch skin

Ngoài cách nhận skin tỏng CSGO trên thì bạn cũng có thể chủ động mua skin từ thị trường steam, cụ thể sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách bước chi tiết dưới đây các bạn có thể tham khảo ngay để nhận được các skin CSGO nhanh nhất.

  • Bước 1: Đầu tiên, hãy vào thị trường giao dịch skin (https://vnskins.com/cua-hang) > “Cửa hàng” và chọn skin mà bạn muốn mua > sau đó, nhấn nút “mua ngay” hoặc thêm skin vào giỏ hàng.
Xem thêm  Tổng hợp cách ăn mừng FO4 chêu tức đối thủ nhất
Bước 1 mua bán skin CSGO
Bước 1 mua bán skin CSGO
  • Bước 2: Sau khi đặt mua, bạn cần chờ đợi người bán xử lý và gửi hàng (nếu thấy chờ đợi quá lâu và không muốn tiếp tục, bạn có thể hủy đơn hàng sau 60 phút). Trong trường hợp đơn hàng không được giao đúng hạn, bạn sẽ nhận lại tiền và người bán có thể bị khóa chức năng giao dịch do vi phạm quy định giao hàng skin CSGO.
Bước 2 mua bán skin CSGO
Bước 2 mua bán skin CSGO
  • Bước 3: Khi người bán đã gửi skin, bạn cần truy cập Steam để nhận hàng. Bạn có thể chọn Nhận trên Steam App/trình duyệt. Một lựa chọn khác là truy cập vào Hộp thư của Steam để tiến hành nhận hàng và xác nhận hoàn tất giao dịch.
Bước 3 mua bán skin CSGO
Bước 3 mua bán skin CSGO

Mua hòm quà mở skin CSGO ngẫu nhiên

Đầu tiên bạn truy cập vào thị trường skin, tìm kiếm và mua hòm quà CSGO mà bạn muốn. Mỗi hòm quà có thể chứa rất nhiều skin khác nhau và mức độ hiếm của các skin đó cũng hoàn toàn khác nhau. Sau khi mua hòm quà, bạn cần tiến hành thanh toán qua ví steam, sau đó vào kho đồ trong game và mở hòm quà để khám phá các skin trong đó.

Mua hòm quà mở skin CSGO ngẫu nhiên
Mua hòm quà mở skin CSGO ngẫu nhiên

Chú ý: Một số hòm quà sẽ yêu cầu bạn mua chìa khóa để mở (chìa khóa cũng có bán trên thị trường Steam). Hơn nữa, skin từ hòm quà có thể có giá trị cao hoặc thấp ngẫu nhiên tùy vào độ may rủi của bạn.

Tổng kết

Như vậy bạn đã tìm hiểu và biết skin CSGO là gì? và cũng biết cách xếp hạng các skin để có thể thuận tiện nhất tỏng việc tao đổi gia dịch. Hãy thử làm theo cách hướng dẫn nhận skin trong CSGO miễn phí để xem bạn có phải người may mắn nhận được khẩu súng hay một skin giao đắt tiền nào không nhé.