FaceIT CSGO là gì? Hướng dẫn cách chơi CSGO trên Faceit đơn giản

Cách chơi CSGO trên FaceIT chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với những game thủ còn dày dặn kinh nghiệm tại các giải đấu thể thao điện tử. Tuy nhiên, chúng lại được xem là còn khá mới mẻ với những anh em tay ngang, mới chơi. Chính vì vậy bài hôm nay 111 sẽ gợi ý giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chơi CSGO FaceIT nhé!

Thông tin giới thiệu về FaceIT CSGO là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách chơi CSGO trên FaceIT thì chúng ta nên biết những thông tin cơ bản về FaceIT. Chế độ này được đông đảo game thủ biết đến là hệ thống quản lý một số giải đấu lớn của game online và được đồng sáng lập vào năm 2012 tại London bởi Michele Attisani, Niccolo Maisto và Alessandro Avallone.

Thông tin giới thiệu về FaceIT
Thông tin giới thiệu về FaceIT

Với khả năng tính điểm xếp hạng chính xác, FaceIT cho phép người chơi xem điểm Elo dễ dàng. Đặc biệt hơn, server 128-ticks được chính nhà sáng lập trang bị cho hệ thống chống gian lận – Anti-Cheat. FaceIT còn được coi là hệ thống hỗ trợ các game thủ CSGO có thể đảm bảo tốt nhất những mặt liên quan đến việc gain lận của trò chơi, cũng như thay thế hệ thống VAC mặc định trong chống gian lận của trò chơi. Chính vì vậy hệ thống FaceIT còn là một trong những hệ thống đã theo tựa game CSGO này lại các giải đấu lớn và uy tín từ khá sớm.

Xem thêm  Tổng hợp cách ăn mừng FO4 chêu tức đối thủ nhất

Hướng dẫn cách chơi CSGO trên FaceIT

Đầu tiên để các bạn có thể biết cách chới CSGO FaceIT được đơn giản nhất, chúng ta cần phải đăng ký tài khoản tuy nhiên trên hệ thống CSGO FaceIT này các bạn cần có và sử dụng 1 tài khoản duy nhất để tham gia game.

Hướng dẫn cách chơi CSGO trên FaceIT
Hướng dẫn cách chơi CSGO trên FaceIT

Cách chơi CSGO trên FaceIT chi tiết

Dưới đây là tường bước cơ bản và đơn giản trogn cách chơi CSGO trên FaceIT. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ giúp cho các bạn biết những mẹo leo rank CSGO FaceIT nhanh nhất. Mọi người cùng theo dõi ngay bên dưới bài viết này nhé.

Cách 1: Đăng nhập CSGO bằng Facebook:

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào đường link: https://gamehow.net/faceit-335.html#. Sau đó tiến hành chọn mục ‘’SIGN UP WITH FACEBOOK’’.
 • Bước 2: Nhận chọn tên Facebook mà bạn muốn đăng nhập.
 • Bước 3: Mọi người ở bước này cần phải nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của máy.
 • Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, người chơi sẽ nhấn chọn ‘’CREATE ACCOUNT’’ để có thể đồng ý tạo tài khoản mới.
 • Bước 5: Sau khi các bạn đã hoàn thành xong các bước ở trên, tiếp theo các bạn sẽ tiến hành kết nối game mà bạn muốn tham gia trên hệ thống FaceIT.
 • Bước 6: Tiếp đó, người chơi nhấn vào Connect Steam để kết nối với tài khoản của game Esports CSGO mà bạn muốn chơi.
 • Bước 7: Tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu của game và nhấn “SIGN IN” để xác nhận.
Xem thêm  Các mẹo Trick CSGO khiến bạn chơi game chở nên bá đạo hơn
Cách chơi CSGO trên FaceIT chi tiết
Cách chơi CSGO trên FaceIT chi tiết

Cách 2: Đăng nhập bằng Gmail

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào FaceIT.com để có thể sử dụng tài khoản game.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, mọi người nhấn chọn mục “Create Account” để lập tài khoản game mới.
 • Bước 3: Khi đăng ký tải khoản FaceIT, người chơi chọn mục Gmail để đăng ký sau đó bấm chọn “SIGN UP AND PLAY”
 • Bước 4: Từ bước này các bạn thực hiện tương tự như cách 1 để hoàn tất việc đăng ký cách FaceIT CSGO nhé.

Hướng dẫn xem rank CSGO FaceIT

Mọi người khi chơi game tìm hiểu cách chơi CSGO FaceIT ra thì chắc chắn cũng luôn muốn biết cách leo rank CSGO FaceIT như thế nào để hiệu quả nhất đúng không. Trên hệ thống rank của trò chơi, FaceIT có tất cả là 10 level để người chơi có thể trinh phục. Vậy các bạn chỉ cần truy cập và hệ thống là đã có thể xem trực tiếp bảng xếp hạng rank trên quản lý.

Hướng dẫn xem rank CSGO FaceIT
Hướng dẫn xem rank CSGO FaceIT

Mẹo sửa các lỗi thường gặp khi chơi CSGO trên FaceIT

Một trong những điều mà khi chúng ta chơi game khói tránh khỏi đó là những lỗi không đáng có khi chơi game. Vậy nên bài viết này ngoài hướng dẫn cách bạn cách chơi CSGO FaceIT thì chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những cách sử lỗi thường gặp nhanh nhất. Hãy theo dõi ngay dưới đây để hiểu được những thông tin chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn.

Xem thêm  Giờ Reset giá cầu thủ FO4 mới nhất mùa giải CC, 23UCL, BTB, 24TY

Lỗi kết nối FaceIT không được phép

Đây được biết đến như lỗi khá thông dụng khi chơi game, khi mà các game thủ khổng thể thực hiện việc kết nối FaceIT với steam, các bạn có thể khắc phụ được một cách dễ dàng cách chơi faceit csgo như sau:

 • Đầu tiên các bạn cần kiểm tra lại xem thiết bị hiện có đang bị lỗi xung đột phần mềm hay không đồng thời kiểm tra cả đường truyền mạng, hoặc các chương trình chống virus VPN cũng thường là nguyên nhân chặn việc kết nối này.
 • Thứ hai, người chơi phải đảm bảo được rằng tài khoản game của steam đúng với tài khoản liên kết FaceIT.
Mẹo sửa các lỗi thường gặp khi chơi CSGO trên FaceIT
Mẹo sửa các lỗi thường gặp khi chơi CSGO trên FaceIT

Lỗi FaceIT AC

Thông thường, khi các bạn gặp phải lỗi này là khi phiên bản hệ điều hành Windows của máy ác bạn sử dụng hiện đang không đáp ứng được phần mềm FaceIT. Chính vì vậy, khi các bạn tiến hành cài đặt, bạn phải sử dụng bản Windows 10 (1909) trở lên mới cài đặt được nhé. Đồng thời, những bạn đang sử dụng máy tính chạy Windows 7 thì có lẽ sẽ không thể trải nghiệm được game online FaceIT Pro League CSGO trên hệ thống này.

Tổng kết

Như vậy thông qua bài viết hôm nay chúng tôi đa giúp các bạn giải đáp thắc mắc, cũng như hướng dẫn cách chơi CSGO trên FaceIT siêu đơn giản. Mong rằng với những chia sẻ từ chuyên mục Esports sẽ giúp ích được cho quá trình chơi game của các bạn, cũng như giúp anh em có được những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi trò chơi bắn súng này nhé.