Các mẹo Trick CSGO khiến bạn chơi game chở nên bá đạo hơn

Các mẹo Trick CSGO khiến bạn chơi game chở nên bá đạo hơn. CSGO là tự game bắn súng đình đám nhất từ trước đến nay, bài viết dưới đấy của 111 sẽ hướng dẫn bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bằng những Trick CSGO cực hay giúp bạn xử lí và chơi tự game bắn súng này dá đạo và không có đối thủ.

Mẹo trick CSGO cơ bản cho người mới chơi

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đế anh em những trick CSGo hay nhất đơn giản nhất cho người mới chơi có thể thực hiện được một cách dễ dàng và vô cùng đơn giản khi chới tự game bắn súng CS2 nhé.

Mẹo trick CSGO cơ bản cho người mới chơi
Mẹo trick CSGO cơ bản cho người mới chơi

Mẹo về Flashing

Flashing là thuật ngữ được dùng để chỉ hành động sử dụng lựu đạn Flash nhằm làm “mù đối thủ” hiệu quả. Khi đối thủ dính trick CSGO Flash sẽ bị mất tầm nhìn và có thể bị bạn kết liễu.

Mẹo về Flashing
Mẹo về Flashing

Các sử dụng Trick CSGO Flashing hiệu quả nhất: 

  • Hãy tận dụng nút “Q” (thay đổi vũ khí nhanh) sau khi Flash, để đối phương chú ý đến hướng ném Flash và dính bẫy, sau khi Flash hãy nhấn “Q” và bắn và hướng chỉ định, theo quán tính đối phương sẽ quại lại check và sập bẫy trick CSGO của bạn.
  • Sử dụng Flash để phát hiện vị trí đối phương, khi bạn chắc chắn đối phương đang ẩn nấp ở vị trí khất hãy dùng ngay trick CSGO để muốn đối phương lộ mặt. Hãy ném Flash là peek ra khỏi chỗ nấp trước khi Flash nổ, đối phương sẽ tránh qua Flash và không có đủ thời gian để trốn bạn.
  • Đây là trick CSGO nâng cao của hai phương án trên, khi đấu với đối thủ có kinh nghiệm ta có thể áp dụng và thực chiến, sau khi sử dụng trick CSGO nắm Flash, thay vì peek ngay, hãy sử dụng Shouder peek ( kỹ thuật di chuyển ra khỏi tường  chị lộ cánh tay sao đó nấp lại ngay) để lừa đối thủ, chờ cho Flash nổ, nhẹ nhành peek ra và kết liễu đối thủ.
Xem thêm  FaceIT CSGO là gì? Hướng dẫn cách chơi CSGO trên Faceit đơn giản

Mẹo Súng Lục

Trong trận đấu CSGO, những round đầu người chơi sẽ dùng những khẩu súng lục căn bản để eccho tiền cho những round sau, vậy câu hỏi đặt ra là khi giao chiến chúng ta cần sẽ làm thế nào để dành chiến thắng? hãy theo dõi các trick CSGO ngay sau đây nhé.

Mẹo Súng Lục
Mẹo Súng Lục

Mẹo chơi CSGO súng lục: 

  • Khi giao tranh, người chơi sẽ cố gắng headshot để đa sát thương từ khẩu súng lục, nhưng ở khoảng cách gần, không có chỗ ẩn nấp và bạn cần thay đạn. Lời khuyên là nên dùng trick CSGO nhảy liên tục và quay  người lại đối thủ, cúi đầu xuống đất để đối thủ spam hết số đạn cuối cùng của họ và bắt buộc phải thay đạn, đây là thời điểm vàng vì bạn có đủ thời gian thay đạn xong phản công đồi thủ.
  • Khi dao chiến ở những round súng lục đầu, chắn chắn đối phương sẽ sắm riêng cho mình giáp thân và họ cũng sử dụng trick CSGO trên. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nhắm vào chân họ, vì sẽ gây ra nhiều sát thương hơn ở những phần không có giáp đó.

Trick CSGO thay đổi cự ly nấp

Trick CSGO Repeeking là thuật ngữ trong game bắn súng này giúp các game thủ xuất hiện bất ngờ thay đổi góc độ liên tục để gây khó khăn cho đối phương. Sau đây là hướng dẫn của mẹo này anh em cùng xem và học tập ngay nhé.

Xem thêm  Cách Auto giả lập FO4 leo rank kiến kiếm BP nhiều nhất 2024
Trick CSGO thay đổi cự ly nấp
Trick CSGO thay đổi cự ly nấp

Mẹo thay đổi cự ly nấp

  • Trong giao chiến, khi đối phương đang đứng thấp hơn hay cao hơn vị trí bạn đứng, lời khuyên là nên sử dụng bức tường để Peeking liên tục nhưng thay đổi vị trí (Gần hoặc xa bờ tường), mục đích là sẽ gây khó dễ cho tầm nhìn của đối phương khi muốn tấn công bạn và bạn có thể tạo ra yếu tố bất ngờ khi Repeeking.
  • Thay đổi giữa Peek it và lao ra hẳn một cách tính toán cũng là một cách trong Repeeking.

Trick CSGO nâng cao để trở thành cao thủ

Nếu bạn đã biết hết các CSGO trick cơ bản thì tiếp sau đây chúng tối sẽ chỉ cho bạn những kỹ năng mẹo dành cho cao thủ, và bạn có thể áp dụng được và những trận đấu cùng bạn vè và mang lại dược nhiều chiến thắng hơn.

Trick CSGO nâng cao để trở thành cao thủ
Trick CSGO nâng cao để trở thành cao thủ

Hãy tập trung vào trận đấu

Điều quan trong nhất để chiến thắng đó chính là giữ được sự tập trung cao độ trong mọi tình huống, Hãy nhìn vào các game thủ chuyên nghiệp khi thi đấu, họ vô cùng tập trung để hoàn thành nhiệm của mình trong game và gần như không để ý xung quanh xảy ra vấn đề gì. Và đó chính là một trong những trick CSGO mà họ giành chiến thắng và trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Hãy tập trung vào trận đấu
Hãy tập trung vào trận đấu

Luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp

Game chỉ là một trò chơi, không phải thực tế vậy tại sao bạn phải cay cú đạp bàn phím đạp chuột vì những pha xử lý lỗi của mình hay đồng đội? Hay bình tĩnh lại sửa sai ở những round sau đấy áp dụng các trick CSGO cơ bản để xử lí mượt mà hơn. Đừng vì mất bình tĩnh, cay cú đồng đội hay đối phương mà thi đáu một mình một kiểu. Các bạn nên nhớ CSGO là game đồng đội và bạn cần tỏ ra tinh thần đồng đội chứ không phải Rambo.

Xem thêm  Cách mua Prime CSGO nhanh chóng hiệu quả nhất 2024
Luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp
Luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp

Chọn lựa đúng loại bom mà bạn cần

Không phải bất vứ round đấu nào, bạn cũng đủ tiền để lên cả súng, giáp và đầy đủ 4 quả bom cho mình. Vì vậy khi trang bị bom, bạn cần cân nhắc đặt bom khói lên hàng đầu vì đây là loại bom hữu hiệu nhất trong CSGO và dùng được nhiều trick CSGO nhất. Những quả bom khó sẽ dùng để chặn đường đối phương cũng như che tầm nhìn đối phương để kiểm soát khu vực đó hay là để chiếm lại khu vực bomsite.

Chọn lựa đúng loại bom mà bạn cần
Chọn lựa đúng loại bom mà bạn cần

Thuộc lòng hết map CSGO

Đối với tất cả các trick CSGO điểu mà tôi nghĩ có thể hiệu quả nhất đó chính là bạn thuộc map CSGO tất cả các khu vực map nào bạn cũng thuộc khi đó bạn sẽ thuận tiên trong việc sử dụng những csgo trick shot đơn giản và hiệu quả nhất, và cũng có thể biết đối thủ đang ẩn nấp và náu ở đâu khi bạn đã thuộc được hết map. Cũng như giao lưu với đồng tội đi đường nào hợp lý và tấn công kẻ địch như thế nào.

Thuộc lòng hết map CSGO
Thuộc lòng hết map CSGO

Tổng kết

Như vậy anh em game thủ đã cùng chúng tôi đi tìm kiểu về các trick CSGO và các mẹo để luôn giành được chiến thắng trong trò chơi bắn súng này. Chúc các bạn thành công để có thể chờ thành mội game thủ thực thụ nhé.