Các chiến thuật leo rank FO4 Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng

Các chiến thuật leo rank FO4 Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Để có thể luôn giành được chiến thắng trong các trận đấu gank FO4, người chơi không chỉ cần có kỹ là được. Mà điều quan trong nhất bạn nên chút ý đến đó là chiến thuật leo rank FO4, vì khi bạn biết chiến thuật và phong cách đá của đối phương bạn sẽ sẽ dễ dàng đánh chặn dễ hơn và có thể phản công khiến đối thủ bất ngờ.

Ngoài ra anh em game thủ cũng cần nắm một số mẹo thì mới có thể giúp anh em game thủ chơi hiệu quả hơn. Vì thế, mọi người phải nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây của 111 để nắm thêm nhiều bí líp để mình có thể thăng hạng nhanh nhất nhé.

Nguyên nhân bạn thua rank FO4 liên tục

Trước khi tham khảo qua các chiến thuật leo rank FO4, thì các mọi người cần biết được nguyên nhân vì sao dẫn đến việc thua trận và hạ rank liên tục. Có thể nói, FC Online là một tự game đòi hỏi người chơi có chiến thuật, sự tư duy và cả tính linh động. Chính điều này, những anh em có lối chơi bảo thủ thì sẽ hoàn toàn khó để có thể giành được chiến thắng.

Nguyên nhân bạn thua rank FO4 liên tục 
Nguyên nhân bạn thua rank FO4 liên tục

Ngoài ra, tâm lý của những người chơi trong mỗi trận đấu đầu rất khó kiềm chế được cảm xác của chính mình. Vì thế, nếu bản thân mình thua trận liên tục và gặp nhiều vấn đề khó chịu trong trò chơi, thì bạn nên tham khảo những đội hình chiến thuật FO4 phù hợp với lối đá của mình hơn.

Nguyên nhân lớn dẫn đến với việc thua trận sẽ không chỉ bị xuất phát từ yếu tố tâm lý mà còn nằm ở kỹ năng, sự hiểu biết về đội bóng và cách di chuyển. Do đó, để giúp cho anh em có được những trận dấu tốt hòa nhập được với đội bóng yêu thích của mình trong game thì trước hết anh em nên tìm hiểu về các chiến thuật leo rank FO4.

Xem thêm  Xếp sơ đồ chiến thuật Tiki Taka FO4 mới mạnh nhất meta mới 2024

Các chiến thuật leo rank FO4 mạnh nhất

Bước vào thời điểm leo rank thì người chơi chắn chắn sẽ cần phải áp dụng các chiến thuật để leo rank FO4. Để giúp người chơi có thể thăng hạng thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay top chiến thuật leo rank FO4 được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay nhé. Đối với các chiến thuật này bạn tìm hiểu nếu gặp đối thủ dùng sơ đồ này thì bạn cũng có thể biết họ đá theo phong cách gì vì vậy chúng ta có thể biết địch biết ta trăm trận trăm thắng đúng không các bạn.

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2

Sơ đồ 4-1-2-1-2 được nhiều người chơi rank cao sử dụng cực hiệu quả do tính phối hợp linh hoạt cao của chiến thuật này. Đội hình này chú trọng việc kết hợp các cầu thủ theo hình tam giác và triển khai các lối đá xoay quanh cụm 2 người chơi, và cách để triển khai được đội hình chiến thuật này sẽ như sau:

Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2
Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-1-2

Để tăng tính hiệu quả khi tấn công, bạn cần để RW, RL di chuyển cao, chuẩn bị cho các trường hợp căng ngang hoặc tạt cánh. Có thể thấy rõ, ST và CM chính là chìa khóa chính quyết định hướng của cuộc tấn công. Vì vậy, hãy ưu tiên giữ bóng cho ST, CM để có thể dễ dàng linh động chọc thủng hàng thủ đối phương.

Chiến thuật 4-1-2-1-2 là chiến thuật leo rank FO4 cho phép người chơi có từ 5 đến 7 cầu thủ ở hàng phòng thủ nên bạn hãy cứ bình tĩnh khi phòng thủ. Trong trường hợp bạn bị mất bóng ở giữa sân, hãy cho CM lui về phụ với CMD để lấy ưu thế về người  để củng cố hàng phòng ngự.

Xem thêm  Top ST Fo4 2024 Sever Hàn được đánh giá mạnh nhất

Chiến thuật leo rank FO4 4-2-3-1

Đội hình 4-2-3-1 sẽ là lựa chọn phù hợp với những anh em ưa lối chơi tấn công. Hãy tìm ngay những CAM, RF, RL tốt vì đó là những trụ cột chính trong đội hình sơ đồ chiến thuật leo rank FO4. Đội hình này sẽ cung cấp một sức ép lớn đến khung thành của đối thể nên sẽ là một chiến thuật leo rank FO4 hợp lý mà anh em có thể sử dụng và tham khảo.

Chiến thuật leo rank FO4 4-2-3-1
Chiến thuật leo rank FO4 4-2-3-1
  • Tấn công: Hãy cố gắng giữ bóng ở gần vác cấm của đối thủ vì đội hình 4-2-3-1 kết hợp với những chân sút tốt sẽ giúp bạn gây áp lực liên tục đến thủ môn. Ngoài ST là người tấn công chính của đội hình, bạn có thể thay phiên lựa chọn đi bóng liên tục tại khu vực rìa vòng cấm và tận dụng 3 cầu thủ có thể ghi bàn với những cú sút xa.
  • Phòng ngự: Việc thường xuyên triển khai tấn công cao sẽ làm bạn giãn hàng phòng ngự và tăng cơ hội bị dắt với những pha bóng dài và bức tốc. Sơ đồ chiến thuật leo rank FO4 4-2-3-1, việc trung tuyến yếu sẽ làm bạn thường xuyên làm bạn mất bóng ở vùng này. Vì vậy, tránh để thế trận bị quay ngược, hãy luôn giữ 6 người cho hàng phòng ngự.

Sơ đồ chiến thuật đội hình 4-1-2-3

Đây được xem là một trong 5 chiến thuật keo rank FO4 cô cùng dễ dàng mà bất cứ người chơi nào cũng có thể sử dụng được. Người chơi chỉ cần thực hiện sắp xếp sao cho đội hình chiến thuật 4-1-2-3 đảm bảo khoảng cách trong thi đấu giữa những cầu thủ đừng nên quá xa nhau nhé.

Sơ đồ chiến thuật đội hình 4-1-2-3
Sơ đồ chiến thuật đội hình 4-1-2-3

Cụ thể nếu như khi bạn muốn cho đội hình của mình thiên về tấn công thì hãy cho bớt khoảng hai hoặc 3 phòng thủ. Còn khi đội hình căng thẳng quá thì bạn nên cho kéo trụ hướng ra xa một chút. Đối với cách vận hành sơ đồ chiến thuật leo rank FO4 tốt nhất là:

  • Người chơi chú trọng sự phối hợp giữa CDM – CM với LB nhằm điều tiết được toàn bộ trận đấu.
  • Khi bạn đang muốn triển khai toàn trận thì nên phối hợp giữa các bên CM –CAM với LS.
  • Trong đội hình chiến thuật FO4 leo rank nên dùng 1 CM để thực hiện hành động đeo bám khi đối thủ ngay giữa sân đấu chạy ra.
Xem thêm  Nên chọn tiền đạo Mbappe FO4 mùa nào xịn và mạnh nhất

Đội hình chiến thuật FO4 leo rank 4-2-2-2

Trong số các chiến thuật leo rank FO4 thì sơ đồ 4-2-2-2 chính là đội hình chiến thuật leo rank giả lập xếp hạng FO4 rất nhanh giúp người chơi đạt được hiệu quả nhanh nhất. Đội hình sơ đồ chiến thuật 4-2-2-2 thì sẽ bao gầm có 2 cầu thủ CDM, 2 cánh và 2 tiền đạo, những anh em nào muốn chơi tốt thì có thể thử sức chơi với sơ đồ chiến thuật leo rank FO4 với đội hình này. Dưới đây là một số điều mà anh em nên nhớ khi sử dụng sơ đồ này:

Đội hình chiến thuật FO4 leo rank 4-2-2-2
Đội hình chiến thuật FO4 leo rank 4-2-2-2
  • Tấn công kẻ địch bằng cách dùng một trong hai loại tam giác là LS-LAM-M hoặc RAM-RS-RAM. Khi phía LS hoặc LM có bóng thì bạn chỉ cần nhả để cho 2 con bên CDM thực hiện đánh trung lộ, còn QW thì lên thẳng và tạt cánh nhả cho bên phía tuyến 2.
  • Phòng thủ dựa vào đội hình 4-2-2-2 sẽ bao gồm toàn bộ 6 người và phải lưu ý một số điều: Không nên thay đổi người một cách liên tục. Đặc biệt, phải điều thêm RAM, CDM hoặc LAM về đứng hàng thủ và tránh không được vội chạy lên vì dễ phá vỡ cả đội hình.

Tổng kết

Hy vọng với các thông tin của chuyên mục Esporst chia sẻ có thể giúp anh em áp dụng các chiến thuật leo rank FO4 một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra trò chơi FC Online đồi hỏi người chơi phải có kiến thức kinh nghiệm và trải nghiệm. Vì vậy anh em game thủ nên tập luyện thường xuyên để cập nhật được những lối đá mới nhé.