Hướng dẫn cách đổi tên FO4 đơn giản và nhanh nhất trong FC Online

Có phải bạn đang tìm cách đôi tên FO4 đơn giản và nhanh nhất không? Có rất nhiều bạn muốn đổi tên HLV, đổi tên cầu thủ hay tên CLB nhưng lại không biết cách đổi như thế nào. Nếu muốn đổi sang một cách tên mới có dấu, có kĩ tự đặc biệt và tên hay ấn tượng hơn. Vậy thì hãy cùng 111 đi tìm hiểu các các đổi tên FC Online mới nhất trong năm 2024 ngay bên dưới bài viết của chúng tôi ngay nhé.

Đổi tên trong FO4 có được không?

Trong FC Online ( FIFA Online 4) bạn có thể đổi tên cho câu lạc bộ của mình bằng sử dụng tính năng đổi tên CLB trong giao diện quản lý đội bóng của bạn. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này bạn sẽ phải mất một số VP (Virtual Points) để mua thẻ đổ tên. Còn đối với cầu thủ nếu bạn muốn thay đổi tên của họ, bạn cũng có thể sử dụng tính năng “đổi tên cầu thủ” để làm điều này. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải trả một số VP để mua tính năng này.

Đổi tên trong FO4 có được không?
Đổi tên trong FO4 có được không?

Lưu ý rằng việc đổi tên câu lạc bộ hoặc cầu thủ chỉ thay đổi tên hiện thị của chúng trong trò chơi, và không ảnh hướng đến các thông tin và tính năng khác của CLB hay là cầu thủ đó. Nên bạn không cần quá lo lắng, điều bạn cần làm đó là chỉ cần bỏ ra VP để có thể có thẻ sử dụng các tính năng đổi tên FO4 mà thôi.

Cách đổi tên Fo4 trên điện thoại

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách đổi tên FO4 trên điệu thoại đơn giản và nhanh nhất và hầu như ai cũng có thể thực hiện được nên các bạn hãy tìm hiểu kỹ để có thể nhanh chóng tối được tên trong FC Online nhé.

Cách đổi tên CLB Fo4

Để có thể đổi tên CLB trong FO4, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Mở game Fifa Online 4 và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Chọn mục Quản lý CLB ở góc trái màn hình.
 • Bước 3: Chọn Tùy chỉnh CLB để vào phần tùy chỉnh thông tin của CLB.
 • Bước 4: Tại giao diện tùy chỉnh, chọn Thay đổi tên CLB.
 • Bước 5: Nhập tên mới cho CLB vào ô Tên CLB mới.
 • Bước 6: Nhấn nút Xác nhận để hoàn tất quá trình đổi tên.
Xem thêm  Huấn luyện viên kỹ năng FO4 Cách chọn HLV phù hợp ngon nhất 2024
Cách đổi tên CLB Fo4 
Cách đổi tên CLB Fo4

Lưu ý: Trong một số trường hợp, việc đổi tên CLB có thể mất phí tùy thuộc theo quy định của nhà phát hành. Nếu anh em có ý định sự dụng các cách đổi tên Fo4 nên cân nhắc trước khi thực hiện để tránh không ưng ý với cái tên mình vừa đặt nhé.

Cách đổi tên Fo4 tên HLV mới nhất 2024

Cách đổi tên FO4 của các cầu thủ được thực hiện bằng các bước đơn giản sau đây để có thể cách đổi tên HLV FO4;

Cách đổi tên Fo4 tên HLV mới nhất 2024
Cách đổi tên Fo4 tên HLV mới nhất 2024
 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập vào tài khoản FC Online đang hoạt động của mình. Ở góc trái màn hình bấm chọn “đội hình”.
 • Bước 2: Lựa chọn cầu thủ mà các bạn muốn đổi tên, sau đó bấm chuột chọn vào hình ảnh của cầu thủ.
 • Bước 3: Sau khi truy cập được vào hình của cầu thủ, mọi người sẽ được thấy cửa sổ chi tiết thông tin về nhân vật đó. Bấm chọn vào buổi tượng hình bút chì tại góc trái cửa sổ để thay đổi tên.
 • Bước 4: Nhập tên mới mà bạn muốn thay vào ô “ Tên cầu thủ” sau đó bấm chọn “Lưu” để xác nhận việc thay đổi tên.

Sau khi thực hiện xong cách đổi tên FC Online mọi người có thể im tâm rằng chúng sẽ không hề ảnh hưởng đến bất kỳ kỹ năng hay thuộc tính của các cầu thủ khi bạn thực hiện cách đổi tên HLV trong FO4 cả.

Điều kiện cần để đổi tên FC Online

Giống như một số game khác, người chơi có thể tìm hiểu cách đổi tên Fo4 các nhân vật, đội bóng hay là kể cả HLV,… Bất cứ thời gian nào đều được. Chính nhờ vào chính sách này mà mọi người có thể có được những cái rên cô cùng độc đáo và phù hợp với tính cách ở mỗi giai đoạn game.

Điều kiện cần để đổi tên FC Online
Điều kiện cần để đổi tên FC Online

Cách đổi tên FO4 cũng được đáng  giá đơn giản, tuy nhiên các bạn vẫn phải tuân thủ theo một số điều kiện sau đây:

 • Tài khoản bạn muốn đổi tên phải đang được hoạt động bình thường. Trong trường hợp bị mất hoặc khóa thì không thể đổi.
 • Mọi người khi muốn đổi tên trong FIFA Online 4 cần phải đăng nhập vào đúng trang web chính thức của tựa game.
 • Tên mới cần đảm bảo các quy tắc đặt tên theo quy định của FO4 và không trùng với tên của người chơi khác
 • Mọi người sẽ không được đổi tên trong khi trận đấu diễn ra.
 • Để thực hiện được việc đổi tên, mọi người cần phải sở hữu cho một 1 thẻ đổi tên FIFA Online 4.
 • Các bạn chỉ có thể đổi tên FO4 một lần trong vòng 30 ngày trừ khi bạn có sử dụng các công cụ hoặc mod bên ngoài. Chính vì vậy cần cân nhắc thật kỹ trước khi đổi.
Xem thêm  Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam meta mới

Đổi tên FO4 tiếng việt có dấu và ký tự đặc biệt đơn giản nhất.

Mọi người có thể đổi tên FC Online có dấu bằng cách sử dụng bọ gõ tiếng Việt khi thực hiện với cách đổi tên FO4. Hãy tham khảo ngay những bước làm đơn giản nhất dưới đây:

Đổi tên FO4 tiếng việt có dấu và ký tự đặc biệt đơn giản nhất.
Đổi tên FO4 tiếng việt có dấu và ký tự đặc biệt đơn giản nhất.
 • Bước 1: Đầu tiên mở bộ gõ tiếng Việt trên thiết bị di động thông minh của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Vietkey hoặc Unikey trên máy tính đều được. Truy cập vào tài khoản FC Online (FIFA Online 4) của bạn để chọn mục đổi tên FO4.
 • Bước 2: Nhập tên mới bạn muốn thay đổi, sau đó sử dụng bộ gõ tiếng Việt nhạp dấu. Ví dụ: bạn nhập “Viet Nam” rồi sử dụng bộ gõ tiếng việt có dấu để đổi thành “Việt Nam”.
 • Bước 3: Sau khi sử khi hoàn tất các thao tác ở trên, mọi người bấn chọn “Lưu” để xác nhận tên mới mà bạn dùng cách đổi tên FO4 có dấu hoàn thành.

Hướng dẫn kiếm thẻ đối tên FC Online mới nhất 2024

Như bạn đã biết nếu muốn sử dụng cách đổi tên FO4 thì bạn cần có thẻ đổi tên thì mới có thể thực hiện đổi được. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách có thể kiếm được thẻ đổi tên một cách miễn phí và hoàn toàn sử dụng một cách thành công nhất nhé.

Xem thêm  Top trung vệ hay nhất FO4 (FC Online) khoe như trâu giá lại còn rẻ
Hướng dẫn kiếm thẻ đối tên FC Online mới nhất 2024
Hướng dẫn kiếm thẻ đối tên FC Online mới nhất 2024
 • Cách 1: Hoàn thành nhiệm vụ nhận thẻ đổi tên FO4. Bạn có thể truy cập vào FC Online và chọn mục “Nhiệm vụ” để tìm kiếm những nhiệm vụ có liên quan đến thẻ đổi tên FO4.
 • Cách 2: Tham gia sự kiện nhận thẻ đổi tên FO4. Bạn có thể tìm kiếm các sự kiện tặng thẻ đổi tên FO4 trong mục “Sự kiện” ở giao diện chính của game hoặc trên Fanpage EA Sports FC Online Vietnam chính thức.
 • Cách 3: Mua thẻ đổi tên FO4. Để tránh mua phải thẻ giả mạo, bạn nên mua thẻ đổi tên FO4 từ các kênh phân phối chính thức của FO4. Cách mua thẻ đổi tên FO4 cụ thể như sau:Nhấp vào biểu tượng túi tiền ở góc phải màn hình để truy cập vào Cửa hàng trong game => Chọn tag “Thẻ” và tìm đến “Thẻ đổi tên” => Chọn thẻ đổi tên và nhấn “Mua” => Tiến hành thanh toán bằng các phương thức thanh toán có sẵn trên FO4.
 • Cách 4: Mua gói đa dụng hàng tháng. Thông thường mỗi tháng FC Online (FIFA Online 4) sẽ cung cấp một gói đa dụng bao gồm các vật phẩm trong game với giá bạn từ 30 – 50 FC. Nhận thấy nhu cầu người chơi tìm kiếm cách đổi tên FC Online là rất lớn nên Garena thường xuyên đưa thẻ đổi tên FO4 vào gói này. Cách mua gói này cũng tương tự cách mua thẻ đổi tên trực tiếp ở trên.
 • Cách 5: Sử dụng code thẻ đổi tên FO4. Có rất nhiều cách để săn mã code thẻ đổi tên FC Online. Bạn nên theo dõi trang mạng xã hội chính thức của FO4 để nắm được thông tin mã code nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia và các group hoặc theo dõi Streamer, Youtuber để nhận được các mã code thẻ đổi tên FO4 được chia sẻ trong cộng đồng game thủ FO4.

Bạn sẽ không thể thực hiện được các cách đổi tên trong FO4 thành công nếu thiêu đi các thẻ đổi tên trong FO4. Vì vậy hãy tận dụng triệt để những cơ hội ở trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn để có thể kiếm được thẻ đổi tên Fo4 ngay hoặc tích lũy mỗi khi cần tới nhé.

Kết Luận

Như vậy anh em đã cùng chuyên mục Esports đi tìm hiểu về cách cách đổi tên FO4 mới nhất 2024, và cũng chia sẻ cho anh em cách kiếm được thẻ đổi tên trong FO4 đơn giản nhất. Hi vọng anh em game thủ có thể thực hiện được thành công những gì mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên.