Cách sử dụng thẻ bảo vệ nâng cấp Fo4 và tính năng của thẻ này

Thẻ bảo vệ nâng cấp Fo4 được sử dụng để nâng cấp thẻ  cầu thủ FC Online lên một cấp độ nào đó nếu thất bại thì cũng có thẻ để bảo vệ được cấp độ hiện tại của thẻ. Vậy những thẻ bảo vệ nâng cấp FO4 mua ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng 111 đi tìm hiểu ngay bên dưới bài viết này để có thể có nhiều thông tin hơn ngay thôi nào.

Thẻ bảo vệ nâng cấp FO4 là gì?

Thẻ bảo vệ nâng cấp FO4 có thể hiểu đơn giản là là vật phẩm bảo vệ thẻ cầu của các HLV được giữ nguyên mức thẻ bạn đầu trong trường hợp các game thủ nâng cấp thất bại. Như vậy khi sử dụng thẻ bảo vệ nâng cấp FO4, thay vì bạn mất cả chì lẫn trài thì các HLV vẫn giữ nguyên vẹn cho mình cầu thủ nâng cấp, mà chỉ mất đi số cầu thủ làm phôi FO4 để đập thẻ cầu thủ đó.

Đây là vật phẩm hỗ trợ đắc lực cho các HLV trong quá hình hóa bạc, hóa vàng cầu thủ trong game FC Online của mình và nâng cấp được cầu thủ trong đội bóng trở nên trâu bò và chất lượng hơn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách đổi server CSGO cho người chơi đơn giản và hiệu quả
Thẻ bảo vệ nâng cấp FO4 là gì?
Thẻ bảo vệ nâng cấp FO4 là gì?

Thẻ nâng cấp lại Fo4 là gì?

Nếu đã có thẻ bảo vệ nâng cấp FO4 chắc hẳn cũng phải có Thẻ nâng cấp lại Fo4, đây là một vật phẩm vô cùng giá trị với những HLV có sở thích nâng cấp cầu thủ. Trong quá trình nâng cấp cầu cầu thủ nếu thất bại, thì thẻ nâng cấp lại FO4 sẽ giúp huấn luyện viên thực hiện lại một lần nữa quá trình nâng cấp cầu thủ mà không cần đến phôi FO4.  thẻ nâng cấp lại hỗ trợ tối đa quá trình nâng cấp cầu thủ nhưng không hỗ trợ nâng cấp thành công 100%.

Thẻ nâng cấp lại Fo4 là gì?
Thẻ nâng cấp lại Fo4 là gì?

Những loại thẻ bảo vệ nâng cấp

Hiện nay, nhà phát hành game đang cung cấp những loại thẻ bảo vệ nâng cấp khác nhau để người chơi có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, với mỗi thẻ khác nhau sẽ có những tính năng khác nhau. Dưới đây là những thẻ nâng cấp FO4 đang được sử dụng trong game FC Online tại thời điểm hiện tại.

Những loại thẻ bảo vệ nâng cấp
Những loại thẻ bảo vệ nâng cấp
 • Thẻ bảo vệ nâng cấp các mùa (+1 ~ +3)
 • Thẻ bảo vệ nâng cấp các mùa thường (+1 ~ +5)
 • Thẻ bảo vệ nâng cấp các mùa (+1 ~ +5)
 • Thẻ bảo vệ nâng cấp các mùa (+1 ~ +8)

Tác dụng và cách sử dụng thẻ bảo vệ nâng cấp Fo4

Dưới đây Esporst sẽ hướng dẫn anh em cách dùng thẻ bảo vệ nâng cấp FO4 và thẻ nâng cấp lại FC Online đơn giản nhất. Và cũng nêu ra những tác dụng của hai loại thẻ này để giúp người chơi có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn mỗi khi nâng cấp các cầu thủ trong FC Online nhé.

Xem thêm  Hướng dẫn mua bán Skin CSGO đơn giản hiệu quả nhất cho người mơi·

Tính năng hỗ trợ của thẻ bảo vệ nâng cấp FO4

Thẻ bảo vệ nâng cấp trong FC Online có những tính năng sao:

Tính năng hỗ trợ của thẻ bảo vệ nâng cấp FO4
Tính năng hỗ trợ của thẻ bảo vệ nâng cấp FO4
 • Nâng cấp cầu thủ: Thẻ cho phép người chơi nâng cấp các cầu thủ trong đội hình của người chơi, tăng cường chỉ số, sức mạnh và khả năng chiến đấu của các thẻ cầu thủ FO4 cũng được tăng.
 • Tăng sức mạnh đội hình: Sự dụng thẻ bảo vệ nâng cấp FO4 có thể giúp tăng sức mạnh của đội hình và giúp người chơi đạt được kết quả tốt hơn trong trò chơi.
 • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng thẻ bảo vệ nâng cấp có thể giúp người chơi tiết kiện thời gian trong việc nâng cấp các cầu thủ, vì vậy họ có thể tập trung vào chiến đấu trong trò chơi mà thôi.

Thẻ nâng cấp lại Fo4

 • Cho phép nâng cấp lại:  Cho phép ngươi chơi nâng cấp lại một lần nữa khi trước đó đã đã bị thất bại, bạn có thể dùng thẻ nâng cấp lại để thử vận may một lần nữa.
 • Giúp không mất thêm tiền mua phôi FO4: Bạn không cần mua phôi FO4 nữa mà vẫn có thể nâng cấp giống hệt tỉ lệ phần trăm mà trước đó bạn đã thêm khi đập cầu thủ đó.
 • Tăng tỉ lệ lên cấp: Nếu bạn dùng thẻ nâng cấp lại có nghĩ là trước đó bạn đã nâng cấp thất bại nên mới phải dùng đến thẻ này, nếu dùng thẻ này là lên thì đó là may mắn của bạn.
Xem thêm  Các mẹo Trick CSGO khiến bạn chơi game chở nên bá đạo hơn

Lưu ý khi sử dụng thẻ bảo vệ nâng cấp FO4 và nâng cấp lại

 • Khi sử dụng thẻ bảo vệ trước khi nâng cấp thì các HLV sẽ không được sử dụng thẻ nâng cấp lại cho thẻ cầu thủ đã được bảo vệ.
 • Thẻ bảo vệ sẽ không giới hạn số lần sử dụng cho một cầu thủ.
 • Hiện nay, 2 vật phẩm trên đang được bán kèm với Shop thẻ tích tháng 11 cùng với hàng loạt vật phẩm giá trị đi kèm.

Các HLV còn chần chừ gì mà không vào Shop sắm ngay cho mình những hộp tích lũy tháng để sở hữu 2 vật phẩm hữu ích này đi nào.

Tổng kết

Như vậy anh em đã biết tác dụng và cách sử dụng thẻ nâng bảo vệ nâng cấp Fo4 và thẻ nâng cấp lại Fo4. Chúc anh em khi nắm bắt được những tác dụng này của các thẻ có thể đập được thẻ FO4 cao hơn và chất lượng nhé. Nhỡ đâu bạn sẽ chở thành một thánh đập thẻ FC Online thì sao.