Hướng dẫn mua bán Skin CSGO đơn giản hiệu quả nhất cho người mơi·

Mua bán Skin CSGO diễn ra như thế nào? và làm sao để bạn có thể sở hữu được cho mình sikin đẹp, chắc có lẽ đây là câu hỏi được nhiều anh em game thủ mới chơi CSGO hỏi nhất. Vì vậy trong bài viết lần này của 111 chúng tôi sẽ hưỡng dẫn mọi mọi người, đặc biệt là những anh em mới chơi cách mua bán skin súng cực kỳ đơn giản trong tựa game bắn súng CSGO nhé.

Skin súng trong CSGO là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về cách mua bán Skin CSGO thì chúng ta hãy cùng khám phá sơ qua về những khẩu súng được trang bị skin đẹp mắt trong trò chơi này đã nhé. CSGO skin là một khẩu súng nhìn sơ qua nếu không nói đến màu sắc có lẽ sẽ không khác là mấy so với khẩu súng bạn đầu khi bạn mới bắt đầu chơi.

Skin súng trong CSGO là gì? 
Skin súng trong CSGO là gì?

Nếu nhắc đến công dụng thì Skin sẽ giúp cho những khẩu súng mà bạn yêu thích có thêm màu sắc bắt mắt và sinh động hơn. Việc này sẽ tạo cảm giác cho bạn tự tin hơn và vô cùng thích thú, hưng phấn cho người được sở hữu, cùng cói đó là sự khác biệt với những đối thủ. Vì lí do này mà việc mua bán Skin CSGO đang được nhiều game thủ vô cùng quan tâm.

Xem thêm  FaceIT CSGO là gì? Hướng dẫn cách chơi CSGO trên Faceit đơn giản

Hướng dẫn mua bán Skin CSGO chi tiết

Steam có lẽ là một nền tảng chơi game bản quyền chất lượng luôn được người chơi lựa chọn hàng đầu. Và nếu các bạn là một game thủ lâu năm, chắn hẳn đã từng sử dụng chúng để trao đổi skin CSGO. Vậy nên hôm nay hãy cùng 111 đi tìm hiểu về cách mua đồ tên steam Market nhé!

Làm thế nào để thuận lợi mua bán skin CSGO?

Nếu như bạn đang có nhau cầu mua skin CSGO hay bán thì ít nhất chúng ta cần chờ trong vòng 15 ngày kể từ sau khi bật Steam Guard. Điều này có lẽ là điều kiện đầu tiên để có thể sử dụng Steam Community Market. Đồng thời, nếu chúng ta chưa thực hiện việc kích hoạt Steam Guard trên tài khoản thì cũng sẽ không được phép mua bán skin CSGO.

Làm thế nào để thuận lợi mua bán skin CSGO?
Làm thế nào để thuận lợi mua bán skin CSGO?

Để có thể thuận lợi có được skin súng CSGO rẻ đẹp, sau khi kích hoạt được Steam thành công, các bạn cần nạp tốt thiểu 5$ đó để thực hiện mua bán các vật phẩm trả phí.

  • Cách 1: Nạp thẻ visa: cách này thường sẽ không được khuyến khích sử dụng, bởi chúng sẽ không an toàn cũng như khá đắt.
  • Cách 2: Nạp Steam wallet code: mọi người có thể ưu tiên sử dụng cách này vì chúng nhanh gọn, giá rẻ và cũng rất an toàn.

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục, mọi người sẽ đợi tiếp tục trong vòng 30 ngày Account steam sẽ kích hoạt, khi này, chúng ta có lên ứng dụng để xác minh giao dịch cho mua bán skin CSGO bình thường rồi nhé.

Xem thêm  Top ST Fo4 2024 Sever Hàn được đánh giá mạnh nhất

Chi tiết cách bán Skin

Nếu các bạn đang có nhu cầu bán vật phẩm skin thì có thể tham khảo các cách bán đồ CSGO dưới đây bằng những thao tác cực kỳ đơn giản:

Chi tiết cách bán Skin
Chi tiết cách bán Skin

Bước 1: Trước khi mọi người muốn mua bán Skin CSGO, hãy truy cập Steam lấy API Key: https://steamcommunity.com/dev/apikey. Sau đó lưu vào thông tin cá nhân.

Bước 2: Tiếp đó, mọi người đăng bán Skin CSGO bằng cách truy cập và trang bán hàng để đăng bài. Khi này, họ sẽ cung cấp cho bạn 2 chế độ:

  • Đăng bán: Ở chế độ này, là đăng bán Skin theo giá mà bạn đưa ra  (Các bạn có áp dụng giá bán tối đa < 90% Chợ Steam).
  • Bán nhanh: với hình thức này có nghĩa là việc đăng bán súng CSGO với giá tốt hơn để có thể thu hút được nhiều người đến mua hàng nhanh chóng ( Giá gợi ý: -10%).

Bước 3: Tiến hành giao Skin CSGO đến cho người nhận thông qua Website. Sau khi gửi, người mua sẽ có thời gian 12 tiếng để nhận hàng. Nhận hàng thành công tiền cũng sẽ được tự động chuyển vào số tài khoản của bạn.

Cách mua skin súng CSGO

Nếu như mọi người đang phân vân không biết cách mua skin CSGO sao cho đúng cách và nhanh gọn nhất. Vậy thì hãy tham khảo ngay cách mua đồ CSGO mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay bên dưới này nhé.

Xem thêm  Hệ thống Rank trong CSGO được cập nhật mới nhất 2024
Các mua đồ trong CSGO
Các mua đồ trong CSGO
  • Bước 1: Đầu tiên việc mọi người cần làm đó là lựa chọn mua skin CSGO mà bạn đang muốn sở hữu. Sau đó bấm vào nút “mua ngay” hoặc thêm vào “giỏ hàng” để thanh toán.
  • Bước 2: Sau khi đã chọn thanh toán xong bạn sẽ nhận được skin như mình mong muốn, mọi người vui lòng chờ người bán giao hàng cho bạn trong thời gian được quy định trước đó.
  • Bước 3: Để hoàn tất việc mua skin súng CSGO các bạn chọn nhận trên Steam App hay chuyển đến hộp thư Steam để nhận hàng thì đầu được nhé.
  • Bước 4: Cuối cùng, mọi người xác nhận hoàn tất giao dịch là xong rồi.

Lưu ý: Khi mua đồ trong CSGO các bạn sẽ được hủy đơn sau thời gian khoảng 60 phút nếu không muốn phải chờ đợi lâu. Đồng thời, nếu đơn hàng có bất kỳ sai sót nào hoặc không được giao đúng hạn, bạn sẽ được hoàn lại hoàn toàn số tiền đã mua cũng như người bán cũng bị khóa trước năng. Vậy nên hãy yên tâm trong việc mua bán skin CSGO trên Steam Market nhé.

Tổng kết

Như vậy anh em đã cùng chuyên mục Esports đi tìm hiểu về cách mua bán skin CSGO đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này có thể giúp anh em hiểu hơn về các mua bán trên ứng dụng steam và cảm thấy an toàn khi giao dịch nhé.