Cách tạo tài khoản CSGO chi tiết game thủ không nên bỏ qua

Việc tạo tài khoản CSGO là một trong những công việc bắt buộc người chơi phải thực hiện khi muốn tham gia và trải nghiệm tựa game bắn súng này. Vậy làm sao để có thể thực hiện đăng ký tài khoản CSGO nhanh chóng dễ dàng nhất? Hôm nay, hãy cùng 111 tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới bài viết sau đây nhé!

Lợi ích khi chơi CSGO bằng tài khoản Steam

Dưới đây là tất cả các lợi ích mà khi bạn tạo tài khoản CSGO bằng tài khoản Steam có thể nhận được, anh em cùng tham khảo để có thể biết được những điểm mạnh trước khi thực hiện cách tạo tài khoản CSGO nhé.

Lợi ích khi chơi CSGO bằng tài khoản Steam
Lợi ích khi chơi CSGO bằng tài khoản Steam
 • Khi có tài khoản, người dùng có thể dễ dàng mua và trải nghiệm các tựa game bản quyền trên phần mềm Steam.
 • Cách xử lý khi gặp lỗi nhập Captcha.
 • Một số lỗi thường gặp khi tạo tài khoản.

Hướng dẫn tạo tài khoản CSGO cho người mới

Với những lợi ích vô cùng hấp dẫn chắc chắn tài khoản steam đóng vai trò cực kỳ quan trọng mà anh em phải nắm được khi tham gia chiến game CSGO. Để đăng ký CSGO nhanh chóng nhất thì mọigame thủ cần tham khảo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Các bạn truy cập Trang tạo tài khoản Steam để bắt đầu tạo tài khoản Steam. (Link trang chủ tạo tài khoản Steam: https://store.steampowered.com/join/?l=vietnamese).
 • Bước 2: Nhập và xác nhận địa chỉ email, chọn quốc gia cư trú và xác thực CAPTCHA. Kéo xuống phía dưới, tích vào Tôi đồng ý… và chọn Tiếp tục.
Xem thêm  Dạy cách chơi CSGO với bạn dành cho game thủ mới
Anh em truy cập vào phần tạo tài khoản steam để thiết lập được tài khoản CSGO
Anh em truy cập vào phần tạo tài khoản steam để thiết lập được tài khoản CSGO
 • Bước 3: Truy cập vào email vừa nhập và nhấn Create My Account để xác thực tài khoản Steam.
Anh em đăng ký rồi xác nhận gmail
Anh em đăng ký rồi xác nhận gmail
 • Bước 4: Quay trở lại và hoàn tất đăng ký với tên và mật khẩu cho tài khoản Steam.
Điền thông tin tạo tài khoản steam cũng như đang tạo tài khoản CSGO nên anh em chú ý
Điền thông tin tạo tài khoản steam cũng như đang tạo tài khoản CSGO nên anh em chú ý

Sau đó, xác nhận Hoàn thành đăng ký. Khi đăng ký thành công, tài khoản của bạn sẽ tự động đăng nhập vào trang chủ Steam.

Lưu ý: Khi tạo tài khoản Steam, người dùng cần cung cấp các thông tin cần thiết để xác minh tài khoản, đồng thời cần cài đặt Steam Guard để tăng tính bảo mật cho tài khoản Steam.

Một số lỗi có thể gặp khi tạo tài khoản CSGO

Mặc dù việc thực hành cách tạo tài khoản CSGO khá đơn giản những đôi khi người chơi thường xuyên bị gặp rất nhiều lỗi không thể nào tạo được tài khoản. Đây cũng chính là nhiều lý do khiến cho nhiều anh em cảm thấy vô cùng đau đầu và không có phương án giải quyết. Những lỗi này có thể xuất hiện từ nhiều nguyên nhân khác quan từ hệ thống game hoặc do những nguyên nhân chủ quan từ phía người chơi.

Một số lỗi có thể gặp khi tạo tài khoản CSGO
Một số lỗi có thể gặp khi tạo tài khoản CSGO

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các lỗi thường xuyên các bạn sẽ găph phải khi tạo tài khoản CSGO tiêu biểu như sau:

 • Không nhận được mã xác nhận từ Steam Guard khi đăng ký tài khoản: Người dùng nên kiểm tra lại địa chỉ email đã đăng ký và chờ một chút để nhận được mã xác nhận. Nếu vẫn gặp phải trường hợp này, người dùng có thể thử tắt trình chặn quảng cáo và đợi một chút để nhận được mã xác nhận.
 • Không thể đăng nhập vào tài khoản Steam hoặc CSGO: Anh em nên kiểm tra lại thông tin đăng nhập hoặc thử đăng nhập bằng một tài khoản khác. Nếu lỗi vẫn tiếp diễn khi tạo nick CSGO, người dùng có thể thử khởi động lại Steam hoặc tắt trình chặn quảng cáo để khắc phục.
 • Lỗi kết nối hoặc mất kết nối trong quá trình tải xuống hoặc cài đặt game: Bạn nên kiểm tra lại kết nối internet hoặc tắt trình chặn quảng cáo để khắc phục lỗi này khi thực hiện tạo tài khoản CSGO.
 • Nhập sai thông tin tài khoản hoặc mật khẩu khi đăng nhập: Người dùng cần chắc chắn rằng thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập đúng để có thể truy cập vào tài khoản Steam và CSGO. Nếu người dùng quên mật khẩu hoặc tên tài khoản của mình, họ có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” trên Steam để lấy lại mật khẩu hoặc tên tài khoản của mình.
 • Gặp phải lỗi Captcha khi đăng ký tài khoản: Trường hợp này, người dùng nên kiểm tra lại việc nhập Captcha và nếu lỗi vẫn tiếp diễn, họ có thể thử tải lại trang web hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Steam để được giải đáp.
Xem thêm  Cách Auto giả lập FO4 leo rank kiến kiếm BP nhiều nhất 2024

Tổng kết

Như vậy anh em đã đi xem cách tạo tài khoản CSGO bằng tài khoản Steam. Hi vọng cách hướng dẫn của chuyên mục Esporst có thể giúp bạn lập tài khoản CSGO thành công và có một trải nghiệm game đầy thú vị.