Hướng dẫn cách đổi server CSGO cho người chơi đơn giản và hiệu quả

Cách đổi server CSGO là một trong những cách làm tăng hiệu quả khi chơi game của người chơi. Không chỉ giúp người chơi cập nhật được tính năng mới của trò chơi nhanh chóng mà còn hạn chết tình trạng giật lang khi chơi game. Vậy cách chuyển sever CSGO như thế nào? Bài viết dưới đây 111 sẽ hướng các bạn chi tiết cách chuyển đổi server CSGO đơn giản.

Tại vì sao cần đổi server trong CSGO?

Dể tìm hiểu cách đổi server CSGO như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao mà người chơi cần đổi server trong game. Tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ ngay sau đây của chúng tôi .Trong trò chơi Counter-Strike: Global Offensive (CSGO), người chơi có thể cần đổi máy chủ (server) vì một số lý do sau:

Tại vì sao cần đổi server trong CSGO?
Tại vì sao cần đổi server trong CSGO?
 • Kết nối kém: Nếu kết nối internet của bạn không ổn định hoặc có độ trễ cao, bạn có thể gặp phải lỗi giật lag khi chơi trên một máy chủ cụ thể. Trong trường hợp này, việc chuyển đổi sang một máy chủ khác có thể giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn
 • Ping cao: Ping là thời gian mà tín hiệu mạng đi từ máu tính của máy chủ và chở lại. Một khi ping cao có thể gây giật lag và độ trễ trong trò chơi sẽ cao, làm ảnh hưởng đến phản ứng và khả năng giao tranh trực tiếp của bạn trong trận đấu. Bằng cách chuyển đổi máy chủ có ping thấp hơn, bạn có thể giảm thiêu sự tác động này.
 • Vẫn đề về khu vực địa lý: Một số máy chủ CSGO có sẵn ở các khu vực địa lý khác nhau trên thế giới luôn gặp các vấn đề giật lag, không cập nhật phiên bản mới của game. Nếu Bạn chơi trên mội gần máy ở khu cực xa với độ trễ cao thì việc tìm hiểu cách đổi server CSGO đến một khu vực gần hơn có thể giúp giảm độ trễ và tối ưu hóa kết nối mạng.
 • Chơi với bạn bè: Nếu bạn muốn chơi cùng với bạn bè của mình, bạn có thể cần chuyển đến máy chủ CSGO mà họ đang sử dụng. Điều này giúp bạn và bạn vè của thể tương tác giúp nhau trong quá trình chơi game.
 • Chế độ chơi ưa thích: CSGO cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như trực tiếp giết chóc (Deathmatch), Luyện tập (Training), Đấu đội (Competitive), v.v. Mỗi chế độ chơi có thể có các máy chủ riêng biệt. Nếu bạn muốn thử một chế độ chơi mới hoặc tham gia vào một chế độ cụ thể, bạn cần đổi máy chủ phù hợp với chế độ đó.
Xem thêm  Cách Auto giả lập FO4 leo rank kiến kiếm BP nhiều nhất 2024

Vì vậy nhưng lý do trên là điều mà các người chơi muốn tìm cách đổi server CSGO và chọn một server phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi server CSGO

Với nhiều công dụng khi chuyển đổi sever trong game CSGO, chính vì thế nhiều người dùng đã tìm hiểu cách để đổi máy chủ. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện lại xảy ra rất nhiều lỗi. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chuyển đổi server CSGO vô cùng đơn giản và hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách đổi server CSGO bằng add ngoài game

Đổi server game CSGO bằng add ngoài game là sự lựa chọn hàng đầu cùa người chơi, Vậy cách chuyển đổi đó như thế nào? Để đổi server trong CSGO bằng cách sử dụng địa chỉ add ngoài game, bạn có thể làm theo các bước sau:

Cách đổi server CSGO bằng add ngoài game
Cách đổi server CSGO bằng add ngoài game
 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game CSGO. Tại giao diện chính, nhấp vào nút “Bắt đầu” ở góc dưới bên phải màn hình để mở menu chọn server.
 • Bước 2: Trong menu chọn server, bạn sẽ thấy một danh sách các server CSGO có sẵn. Nhấp vào nút “Cài đặt” ở góc dưới bên phải của màn hình.
 • Bước 3: Trong menu “Cài đặt server”, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở tab “Tìm kiếm trò chơi”. Dưới ô “Tìm kiếm theo”, bạn sẽ thấy một ô trống để nhập địa chỉ add ngoài game.
 • Bước 4: Nhập địa chỉ add ngoài game của server mà bạn muốn kết nối vào ô trống đó. Địa chỉ này có thể được cung cấp bởi người quản lý server hoặc thông qua các cộng đồng chơi game CSGO.
 • Bước 5: Nhấp vào nút “Tìm kiếm trò chơi” để tìm kiếm server với địa chỉ add ngoài game đã nhập. Sau khi tìm thấy và kết nối thành công vào server mới, bạn sẽ có thể bắt đầu chơi trên server đó. Lúc này bạn đã hoàn tất cách đổi server CSGO.
Xem thêm  Cách mở khóa tài khoản FO4 (FC Online) nhanh nhất khí bị khóa

Lưu ý: Rằng việc đổi server bằng cách sử dụng địa chỉ add ngoài game có thể yêu cầu bạn nở quyền truy cập và thông tin cần thiết để kết nối củ thể với sever đó.

Đổi server CSGO bằng cách add trong game

Ngoài việc sử dụng địa chỉ add ngoài game, các game thủ còn có thể sử dụng cách đổi server CSGO bằng các add tỏng game. Tuy nhiên, việc đổi server game CSGO bằng cách này thường xảy ra khá nhiều lỗi nên bạn không thao tác đúng quy trình.

Đổi server CSGO bằng cách add trong game
Đổi server CSGO bằng cách add trong game

Để đổi server trong CSGO bằng cách add trogn game, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở CSGO và trong giao diện chính, nhấp vào nút “Chơi” để vào phần chọn chế độ chơi.
 • Bước 2: Trong phần chọn chế độ chơi, bạn sẽ thấy các tab như “Chế độ chơi nhanh”, “Tìm trận đấu”, “Danh sách server”,… Nhấp vào tab “Danh sách server”.
 • Bước 3: Trang “Danh sách server” sẽ hiển thị danh sách các server CSGO có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm server theo tiêu chí cụ thể hoặc sắp xếp theo nhiều yếu tố khác nhau.
 • Bước 4: Trong danh sách server, bạn có thể xem thông tin về tên server, địa chỉ IP, số lượng người chơi, độ trễ (ping)… Sau đó thực hiện cách đổi server CSGO.
 • Bước 5: Để thêm một server mới, nhấp vào nút “Thêm server” hoặc “Thêm vào yêu thích” (tuỳ thuộc vào phiên bản CSGO bạn đang chơi).
 • Bước 6: Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập địa chỉ add trong game của server. Nhập địa chỉ đó vào ô trống và nhấp vào nút “Thêm server”.
 • Bước 7: Server mới đã được thêm vào danh sách server của bạn. Bạn có thể chọn server đó và nhấp vào nút “Chơi” để kết nối vào server mới.
Xem thêm  Cách tăng FPS cho CSGO nhanh chóng và hiệu quả nhất

Lư ý rằng cách đổi server CSGO bằng cách add trong game chỉ áp dụng cho phiên bản CSGO chính thức và có tính năng tương ứng. Địa chỉa add trong game của sever cần dược cung cấp bơi người quản lý server hoặc thông qua các cộng đồng chơi game CSGO.

Connect bằng IP đổi server

Ngoài những cách chuyển đổi CSGO trên, nhiều người còn sử dụng cách đổi server CSGO bằng IP. để kết nối đến một Server cụ thể bằng địa chỉ IP, làm theo ngay hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để có thể đổi được sever mộ cách thành công nhất nhé.

Connect bằng IP đổi server
Connect bằng IP đổi server
 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Steam. Mở giao diện chính của CSGO, nhấp vào nút “Bắt đầu” để mở menu chọn server.
 • Bước 2: Trong menu chọn server, hãy nhấp vào tab “Danh sách server”. Với cách đổi server CSGO này, thay vì chọn một server từ danh sách, bạn sẽ nhập địa chỉ IP trực tiếp.
 • Bước 3: Để nhập địa chỉ IP, nhấp vào nút “Lọc” ở góc dưới bên trái của màn hình danh sách server. Một hộp thoại mới sẽ hiển thị. Tìm ô trống được ghi “Địa chỉ IP” hoặc “IP Address” và nhập địa chỉ IP của
 • server bạn muốn kết nối vào đó.
 • Bước 4: Sau khi nhập địa chỉ IP, nhấp vào nút “Áp dụng lọc” hoặc “Apply Filter”. CSGO sẽ tải lại danh sách server và chỉ hiển thị server có địa chỉ IP tương ứng. Tìm và chọn server mà bạn muốn kết nối.
 • Bước 7: Nhấp vào nút “Chơi” để kết nối vào server bằng địa chỉ IP đã cung cấp. CSGO sẽ cố gắng kết nối với server thông qua địa chỉ IP đã nhập, và sau đó bạn sẽ được đưa vào trận đấu trên server đó.

Tổng kết

Hy vọng những chia sẻ trên của chuyên mục Esporst về cách đổi server CSGO, các bạn đã có thể dễ dàng chuyển đổi server. Bên cạnh đó, hãy đọc kỹ những lưu ý mà chúng tôi đã nêu để tránh gặp phải những sai lầm không đáng có. Đừng quên theo dõi trang web thường xuyên để cập nhật được nhiều điều thú vị hơn nhé.