Vip Member FO4 là gì? Những ưu đãi dành riêng cho VIP membership FO4

Vip member FO4 là gì? có phải những người chơi tự game đá bóng FC Online (FIFA Online 4) đang có thắc mắc về thẻ VIP và SVIP trong game này là gì đúng không và làm sao để có thể nhận được những thẻ này miễn phí mà không cần phải bỏ một số tiền nhất định ra mua. Theo chúng tôi được biết một chế độ thành viên đặc biệt nơi bạn có thể nhận được vô vàn ưu đãi, lợi ích hấp dẫn chính là VIP member FC Online. Hãy cùng 111 tìm hiểu về các thẻ VIP và SVIP để có thể hiểu rõ hơn về vật phẩm này ngay bên dưới bài viết này nhé.

VIP member FO4 là gì?

Bạn có biết Vip Member FO4 là gì không? Đơn giản chỉ cần hiểu Vip Membership là một chế độ thành viên đặc việt mà người chơi có thể thể tham gia để nhận được các lợi ích và đặc quyền tương ứng. Bằng cách chở thành Vip Member FC Online, người chơi có thể nhận được các ưu đãi độc quyền và truy cập và nhiều tính năng bổ sung trong trò chơi này. Thông thường, sẽ được phân thành nhiều cấp độ khác nhau ví dụ như ” VIP Gold, VIP Platinum, VIP Silver,.. Mỗi cấp độ sẽ có những đặc quyền riêng.

VIP member FO4 là gì?
VIP member FO4 là gì?

Những ưu đãi dành riêng cho Vip Member FO4

Tilebongda.us không chỉ cung cấp cho bạn định nghĩa về Vip Member FO4ship, mà bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nếu sở hữu được vật phẩm này. Bạn có thể là người nhận được quà top VIP FO4 mà người chơi có thể nhận được khi chở thành VIP Member FO4 trong game đá bóng điện tử trên mát tính này.

Xem thêm  Xếp sơ đồ chiến thuật Tiki Taka FO4 mới mạnh nhất meta mới 2024

Trong game FC Online những ưu đã đãi dành riêng cho Vip Member có thể bao gồm: 

Gửi phiếu VIP

Dù là hạng VIP nào bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi chính là phiếu hỗ trợ VIP. Đây được coi là đặc quyền cơ bản nhất mà sau khi trở thành thành viên VIP bạn có thể nhận được.

Quà hàng ngày

VIP member FO4 thường nhận được quà hàng ngày thậm chí có thể là hàng tuần. Những món quà này có thể là thẻ cầu thủ FO4 hiếm, vật phẩm giá trị hoặc các phần thưởng giá trị khác, cụ thể hơn có thể như bảng danh sách vật phẩm có thẻ nhận mà chúng tôi đã kiệt kê dưới đây:

VIP đồng (Bronze)

VIP bạch (Silver) 

VIP vàng (GOLD)

Vip bạch kim (Platinum)

VIP kim cương (Diamond) 

Mỗi ngày nhận được một một món quà như nhau cho đến khi kết thúc 1 tháng.

Người chơi cần đăng nhập đủ 2 lần trong bất kỳ 2 ngày nào để nhận được quà tặng mỗi ngày.

Mỗi ngày nhận được một một món quà như nhau Xóa bảng cho đến khi kết thúc 1 tháng.

Mỗi ngày nhận được một một món quà như nhau cho đến khi kết thúc 1 tháng.

Mỗi ngày nhận được 1 món quà, món quà được thay đổi theo từng tuần. Do đó có 4 loại quà tương ứng với 4 tuần trong 1 tháng.

Mỗi ngày nhận được 1 món quà, món quà được thay đổi theo từng tuần. Do đó có 4 loại quà tương ứng với 4 tuần trong 1 tháng.

Xem thêm  Cách sử dụng thẻ bảo vệ nâng cấp Fo4 và tính năng của thẻ này
Những ưu đãi dành riêng cho Vip Member FO4 
Những ưu đãi dành riêng cho Vip Member FO4

Mở rương VIP hàng tuần

Trong mỗi tuần sau khi bạn trở thành Menber VIP FO4 sẽ được mở rương quà với nhiều vật phẩm hấp dẫn và vô cùng giá trị. Tuy nhiên chỉ có hạng bạch kim và kim cương mở được ưu đã đặc biệt này, cụ thể các vậ phẩm đó như sau:

Vip bạch kim (Platinum)

VIP kim cương (Diamond)

Mỗi tuần được mở rương 1 lần, nhận gói quà ngẫu nhiên.

Mỗi tuần được mở rương 2 lần, nhận gói quà ngẫu nhiên.

Giảm giá mua sắm

Bên cạnh đó, VIP Menber FO4 thường được hướng giá ưu đãi hoặc giảm giá khi mua các vật phẩm trong Shop FO4, bao gồm cầu thủ và gói card vật phẩm nâng cấp,.. Hơn thế nữa những vật phẩm có thể chưa từng xuất hiện trước đó chỉ có VIP Menbership Garena FO4 mới có thể được trải nghiệm điều này.

Sự kiện độc quyền

Thống kê trận đấu nhận thấy với VIP member có cơ hội truy cập vào các sự kiện đặc biệt và sự kiện VIP. Điều này có thể là giải đấu, giải đấu trực tuyến, sự kiện thẻ cầu thủ đặc biệt,… Những sự kiện này thường có phần thưởng độc quyền và giúp Member Vip FO4 có cơ hội thu thập các cầu thủ và vật phẩm đặc biệt.

Những ưu đãi dành riêng cho Vip Membership FC Online 
Những ưu đãi dành riêng cho Vip Membership FC Online

Hỗ trợ ưu tiên

VIP member FO4 sẽ nhận hỗ trợ ưu tiên từ đội ngũ hỗ trợ của trò chơi. Điều này đồng nghĩa là khi gặp vấn đề hoặc có câu hỏi, member thuộc cấp luôn được ưu tiên và nhận hỗ trợ nhanh chóng, chất lượng hơn so với game thủ Thông thường.
Các ưu đãi cụ thể của VIP member trong FC Online có thể khác nhau tùy thuộc vào gói thành viên mà game thủ đăng ký hoặc mua. Thông tin chi tiết về các gói thành viên và ưu đãi cụ thể của từng gói thường được công bố trên trang web chính thức của game hoặc Khi chơi game.

Xem thêm  Cách mở khóa tài khoản FO4 (FC Online) nhanh nhất khí bị khóa

Làm thế nào để trở thành VIP membership Garena FO4?

Để trở thành FO4 VIP Member, người chơi cần phải tích lũy FC hàng tháng. FC của bạn càng nhiều tương ứng với việc cấp bậc VIP của người đó sẽ càng cao. Thời gian tính tích luỹ sẽ được quy định từ ngày đầu tiên cho đến ngày cuối cùng mỗi tháng.

Làm thế nào để trở thành VIP membership Garena FO4?
Làm thế nào để trở thành VIP membership Garena FO4?

Sau đây là cách tính cấp bậc VIP membership FO4:

Cấp bậc VIP

Tích lũy FC hàng tháng

VIP đồng (BRONZE)

200 FC

VIP bạc (SILVER)

600 FC

VIP vàng (GOLD)

1500 FC

VIP bạch kim (PLATINUM)

15.000 FC

VIP kim cương (DIAMOND)

50.000 FC

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về VIP Member FO4. Hy vọng những chia sẻ mà chuyên mục Esports cung cấp có thể giúp bạn hiểu thêm về ưu đãi và cách trở thành thành viên của tựa game FC Online. Chúc các bạn sẽ có những trải nhiệm chơi game đầy thú vị và hấp dẫn nhé.