Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam meta mới

Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam. Đây là một trong các Team Color mạnh nhất trong tựa game FO4 hiện này với các huyền thoại như: Patrick Vieira, VanPersie, Thierry Henry, … . Arsenal là một đối bóng lớn, sở hữu lượng FAN hùng hậu tại Việt Nam, vì vậy số lượng game thủ yêu thích và xây dựng đội bóng này trong FO4 là rất nhiều.

Và không phải ai cũng am hiểu để có thể tự xây dựng cho mình một đội hình Arsenal mạnh, vì vậy 111 sẽ ở đây và hướng dẫn cho các bạn. Chúng ta sẽ tìm hiểu về cách build đội hình, thiết lập sơ đồ chiến thuật và mức giá ước tính để có thể sở hữu đội hình Arsenal mạnh nhất Server Việt Nam là bao nhiêu.

Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam

Arsenal là một Team Color sở hữu nhiều cầu thủ có tên tuổi trong làng bóng đá, vì vậy rất khó để lựa chọn ra 11 cái tên phù hợp để xây dựng thành một đội hình. Rất may mắn thay hiện nay mức lương của FO4 đăng tăng lên 225, vì vậy việc lựa chọn các cầu thủ trở nên dễ dàng hơn so với trước đây.

Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam
Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam

Hãy cùng xem các cầu thủ mà 111 đã lựa chọn góp mặt trong đội hình Arsenal với sơ đồ 4-2-1-3 dưới đây:

doi hinh arsenal fo4 13

 • ST – Henry.
 • LW – Gnabry và RW – Bergkamp.
 • CAM – vanPersie.
 • LDM – Petit và RDM – Vieira.
 • RCB – Campbell và LCB – Saliba.
 • LB – Clichy và RB – Debuchy.
 • GK – Ramsdale.

Không chần chờ nữa, hãy cùng 111 tìm hiểu chi tiết về cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam với sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3 nhé.

Tiền đạo cắm: ST – Henry ICONS

Khi nhắc đến cầu thủ nào có khả năng dứt điểm tốt, chạy chổ thông minh, tốc độ nhanh thì phải kể đến “Đứa con của thần gió” T.Henry. Đây là một trong các tiền đạo mạnh nhất tựa game FO4 hiện nay đặc biệt hơn là trong đội hình Arsenal FO4.

Tiền đạo cắm: ST - Henry ICONS
Tiền đạo cắm: ST – Henry ICONS

Với mùa giải ICONS, tiền đạo này có chỉ số 105 khi chỉ mới ở thẻ cộng 1, kỹ thuật 5 sao, tốc độ và tăng tốc lên tới 113. Henry cao 188cm, nặng 83kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Anh sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ, Sút/Tạt bóng má ngoài, Bấm bóng, Qua người. Henry nổi tiếng với những cú “Z+D” ở ngoài vòng cấm, bóng đi rất ảo ma ca na đa, vì vậy các bạn hãy tận dụng khả năng này của Henry để ghi bàn nhé.

Tiền đạo cánh: LW – Gnabry mùa BTB và RW – Bergkamp mùa LN

Để hoàn thiện bộ 3 tấn công trong đội hình Arsenal FO4, 111 lựa chọn hai cái tên đó là Gnabry BTB và Bergkamp LN. Một cầu thủ già dặn và kinh nghiệm

.hư Bergkamp với khả năng sút xa và sút xoáy, kết hợp với tốc độ của sức trẻ Gnabry, cả hai tạo nên bộ đôi tiền đạo cánh bá đạo của Arsenal FO4. Hãy cùng xem chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Tiền đạo cánh: LW - Gnabry mùa BTB và RW - Bergkamp mùa LN
Tiền đạo cánh: LW – Gnabry mùa BTB và RW – Bergkamp mùa LN
 • LW – Gnabry mùa giải BTB: Ở mùa giải này, Gnabry cao 176cm, nặng 77kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng hai chân, vì vậy các HLV có thể bố trí đá ở cả hai cánh, đặc biệt Gnabry có thể lùi về đá tiền vệ cánh cũng được luôn. Gnabry FO4 mùa BTB sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn ở mùa giải này, bao gồm: Tinh tế, Ma tốc độ, Qua người.
 • RW – Bergkamp mùa giải LN: Ở mùa giải này, Bergkamp có chiều cao 183cm, nặng 78kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Anh sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xoáy, Tinh tế và Bấm bóng. Với khả năng chơi bóng khéo léo và sút bóng từ xa, đây là một vũ khí lợi hại của các HLC ở hành lang cánh phải.
Xem thêm  Các chiến thuật leo rank FO4 Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng

Tiền vệ trung tâm: CAM – Van Persie mùa LN

Robin vanPersie mùa giải LN thật sự rất bá đạo, đây là mùa giải mới của cầu thủ này trong đội hình Arsenal FO4. VanPersie không chỉ đá tiền đạo hay mà khả năng chuyền bóng và kiến tạo ở vị trí tiền vệ trung tâm cũng không kém. Chỉ số tổng khi đá vị trí này lên tới 107 ở thẻ cộng 1. Cầu thủ này có khả năng dứt điểm rất tốt, sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn bao gồm: Tạt bóng sớm, Sút xoáy, Sút xa, Bấm bóng.

Tiền vệ trung tâm: CAM - Van Persie mùa LN
Tiền vệ trung tâm: CAM – Van Persie mùa LN

Tiền vệ phòng ngự: LDM – Petit Mùa LN và RDM – Vieira mùa EBS

Đến với hàng phóng ngự đội hình Arsenal FO4, đá ngay dưới nhạc trưởng VanPersie  là bộ đôi tiền vệ phòng ngự Petit và Vieira. Đây là bộ đôi tiền về phòng ngự quốc dân trong làng FO4 Việt Nam, rất may mắn khi cả hai từng chơi bóng cho CLB Arsenal. Hãy cùng xem chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Tiền vệ phòng ngự: LDM - Petit Mùa LN và RDM - Vieira mùa EBS
Tiền vệ phòng ngự: LDM – Petit Mùa LN và RDM – Vieira mùa EBS
 • LDM – Petit mùa giải LN: Ở mùa giải này, Petit có chiều cao 185cm, nặng 79kg, thể hình TB và 5-3. Petit không chỉ phòng thủ tốt mà khả năng tấn công với những cú sút xa cũng bá đạo không kém. Anh sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn, đó là: Chuyền dài và Sút xa. Cầu thủ này có thể chơi ở vị trí CDM hoặc cao hơn ở vị trí CM, tùy vào chiến thuật của HLV mà bố trí sao cho hợp lý.
 • RDM – Vieira mùa giải EBS: Ở mùa giải này, Vieira cao 192cm, nặng 82kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Anh sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: Lãnh đạo, Tranh cãi, Chuyền dài và Đánh đầu mạnh. Vieira có thể chơi tốt ở vị trí CDM và CM, vì vậy các HLV có thể sử dụng Vieira một cách đa dạng tùy theo chiến thuật.

Trung vệ: RCB – Campbell mùa EBS và LCB – Saliba mùa 23UCL

Để chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự, các HLV cần bổ sung thêm hai cầu thủ trung vệ chất lượng, và hai cái tên mà 111 lựa chọn trong đội hình Arsenal FO4 này là Campbell EBS và Saliba 23UCL. Cả hai cầu thủ đều có khả năng phòng thủ rất tốt, hãy xem bộ chỉ số chi tiết cùng từng cầu thủ dưới đây.

Trung vệ: RCB - Campbell mùa EBS và LCB - Saliba mùa 23UCL
Trung vệ: RCB – Campbell mùa EBS và LCB – Saliba mùa 23UCL
 • RCB – Campbell mùa giải EBS: Ở mùa giải này, Campbell có chiều cao 188cm, nặng 89kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có khả năng đánh đầu rất tốt, đây là một vũ khí lợi hại trong những pha bóng cố định gần khung thành đối phương. Campbell sở hữu cho mình hai chỉ số ẩn đó là: Xoạc bóng và Đánh đầu mạnh.
 • LCB – Saliba mùa giải 23UCL: Với mức lương 15, với mục đích cân lương cho các cầu thủ tấn công thì Saliba mùa giải 19NG là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi ở mùa giải này, Saliba cao 192, nặng 85kg, thể hình nhỏ và chân 3-5. Cầu thủ này sinh nằm 2001, vì vậy sự nghiệp bóng đá của anh ta chỉ mới bắt đầu.

Hậu vệ cánh: LB – Clichy mùa EBS và RB – Debuchy mùa UP

Ở vị trí hậu vệ cánh đội hình Arsenal FO4, 111 lựa chọn hai cái tên Clichy EBS và Debuchy UP cho đội hình Arsenal FC Online. Cả hai cầu thủ đều có quốc tịch Pháp, vì vậy rất dễ khi cả hai có thể hiểu nhau và tìm thấy nhau trong các trận đấu. Hãy cùng xem các chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Xem thêm  Top ST Fo4 2024 Sever Hàn được đánh giá mạnh nhất
Hậu vệ cánh: LB - Clichy mùa EBS và RB - Debuchy mùa UP
Hậu vệ cánh: LB – Clichy mùa EBS và RB – Debuchy mùa UP
 • LB – Clichy mùa giải EBS: Ở mùa giải này, Clichy cao 176cm, nặng 72kg, thể hình nhỏ và chân là 5-4. Cầu thủ này có chỉ số tổng là 95 ở vị trí CB, kĩ thuật 3 sao, sở hữu cho mình một chỉ số ẩn đó là Ma tốc độ.
 • RB – Debuchy mùa giải UP: Ở mùa giải này, Debuchy ca0 178cm, nặng 77kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này sinh năm 1985, kỹ thuật 3 sao và chỉ số là 98 ở thẻ cộng 1. Debuchy sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Tạt bóng sớm.

Thủ môn: GK – Ramsdale mùa SPL

Với meta “Z+D” sút xoáy như hiện này, các HLV cần chọn một thủ môn có chiều cao tốt để cản phá những cú sút từ đối phương, và Ramsdale mùa giải 21NG là một trong các sự lựa chọn hay. Cầu thủ này sở hữu chiều cao 191cm, nặng 77kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Ramsdale có 4 chỉ số ẩn, bao gồm: Cứng như thép, Chuyền dài, Thủ môn quét và TM cản tạt bóng.

Thủ môn: GK - Ramsdale mùa SPL
Thủ môn: GK – Ramsdale mùa SPL

Danh sách các cầu thủ từng thi đấu cho Arsenal FC Online

Nhiều lúc các bạn muốn build đội hình Arsenal FC Online nhưng lại không biết đội bóng này có những cầu thủ nào thì hãy yên tâm. Dưới đây là danh sách các cầu thủ từng thi đấu cho Arsenal trong FO4, các bạn có thể tham khảo nhé.

Các cầu thủ ở vị trí ST và CF trong đội hình FC Online:

STT Tên cầu thủ
1 D.Suker
2 D.Bergkamp
3 T.Henry
4 P. Aubameyang
5 A. Lacazette
6 O. Giroud
7 R. van Persie
8 Park Chu Young
9 D. Welbeck
10 Y. Sanogo

Các cầu thủ ở vị trí LW và RW trong đội hình Arsenal FO4:

STT Tên cầu thủ
1 A. Sánchez
2 C. Vela
3 M. Overmars
4 R. Pirès
5 Santi Cazorla
6 T. Walcott

Các cầu thủ ở vị trí CAM đội hình Arsenal FO4:

Danh sách các cầu thủ từng thi đấu cho Arsenal FC Online
Danh sách các cầu thủ từng thi đấu cho Arsenal FC Online
STT Tên cầu thủ
1 M.Ozil
2 Fran Merida

Các cầu thủ ở vị trí RM và LM đội hình Arsenal FC Online:

STT Tên cầu thủ
1 F.Ljungberg
2 J.Campbell
3 H.Mkhitaryan
4 S.Gnabry
5 A.Oxlade-Chamberlain
6 A.Iwobi

Các cầu thủ ở vị trí CM đội hình Arsenal FCO:

STT Tên cầu thủ
1 E. Petit
2 Cesc Fàbregas
3 J. Wilshere
4 L. Torreira
5 P. Vieira
6 A. Ramsey
7 G. Xhaka
8 Denis Suárez

Các cầu thủ ở vị trí CDM đội hình Arsenal FC Online:

STT Tên cầu thủ
1 L. Diarra
2 F. Coquelin

Các cầu thủ ở vị trí LB và RB đội hình Arsenal FO4:

doi hinh arsenal fo4 9

STT Tên cầu thủ
1 A. Cole
2 T. Vermaelen
3 Nacho Moreal
4 C. Chambers
5 Hector Bellerin
6 G. Clichy
7 K. Gibbs
8 B. Sagna
9 S. Lichtsteiner

Các cầu thủ ở vị trí CB đội hình FO4 Arsenal:

STT Tên cầu thủ
1 S.Campbell
2 Gabriel Paulista
3 J. Djourou
4 Sokratis
5 T. Adams
6 P. Mertesacker
7 L. Koscielny
8 S. Mustafi

Các cầu thủ ở vị trí GK đội hình FO4 Arsenal:

STT Tên cầu thủ
1 D. Seaman
2 W. Szczesny
3 B. Leno
4 J. Lehmann
5 P. Cech
6 L. Fabianski
7 Ramsdale

Chi tiết sơ đồ chiến thuật đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất

Sự thành công của một đội bóng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó hai yếu tố quan trọng nhất đó là con người và chiến thuật. Nếu như chúng ta đã tìm hiểu các con người để tạo nên đội hình Arsenal, thì bây giờ cần tìm hiểu về sơ đồ chiến thuật nữa nhé.

Chi tiết sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3 đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất
Chi tiết sơ đồ chiến thuật 4-2-1-3 đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất

Ở đây, 111 sẽ hướng dẫn chi tiết thiết lập sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3 đội hình Arsenal mạnh nhất Server Việt Nam. Bao gồm sơ đồ chiến thuật, chiến thuật cá nhân và chiến thuật đội. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Mức giá sở hữu đội hình Arsenal FC Online mạnh nhất Server Việt Nam là bao nhiêu?

Mức giá của các cầu thủ thay đổi liên tục hàng ngày, vì vậy rất khó để nói con số chính xác để sở hữu đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam là bao nhiêu. Tuy nhiên 111 sẽ đưa ra con số ước tính dựa vào giá Min và Max của các cầu thủ trên TTCN. Các mức giá bao gồm các cầu thủ ở thẻ cộng 1, 3, 5, các bạn có thể tham khảo nhé.

Xem thêm  Cách Auto giả lập FO4 leo rank kiến kiếm BP nhiều nhất 2024

Mức giá sở hữu đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất ở thẻ cộng 1

STT Tên cầu thủ Mùa giải Chỉ số chung Lương Giá min Giá max
1 T.Henry EBS ST – 105 24 643,000,000 BP 785,000,000 BP
2 Gnabry 21UCL RW – 103, RM – 102 21 436,000,000 BP 532,000,000 BP
3 Bergkamp MC CF – 101, CAM – 100, ST – 100 21 172,000,000 BP 210,000,000 BP
4 Robin vanPersie LN ST – 108, CF – 108 25 16,600,000,000 BP 20,200,000,000 BP
5 Petit UP CM – 102, CDM – 102 22 221,000,000 BP 270,000,000 BP
6 Vieira MC CDM – 101, CM – 98 22 284,000,000 BP 348,000,000 BP
7 Saliba 19NG CB – 88 15 7,000,000 BP 8,500,000 BP
8 Sol Campbel EBS CB – 100 21 53,500,000 BP 63,500,000 BP
9 Clichy EBS LB – 95 18 19,700,000 BP 24,100,000 BP
10 Debuchy UP RB – 98, RM – 96, CM – 94 19 13,100,000 BP 16,000,000 BP
11 Ramsdale 21NG GK – 98 17 362,000,000 BP 442,000,000 BP

Mức giá để các HLV có thẻ sở hữu đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam ở thẻ cộng 1 khoảng 20 tỷ BP đến 25 tỷ BP.

Mức giá sở hữu đội hình arsenal 2003/04 FO4 mạnh nhất ở thẻ cộng 3

STT Tên cầu thủ Mùa giải Chỉ số chung Lương Giá min Giá max
1 T.Henry EBS ST – 105 24 2,600,000,000 BP 3,180,000,000 BP
2 Gnabry 21UCL RW – 103, RM – 102 21 1,370,000,000 BP 1,670,000,000 BP
3 Bergkamp MC CF – 101, CAM – 100, ST – 100 21 388,000,000 BP 474,000,000 BP
4 Robin vanPersie LN ST – 108, CF – 108 25 34,800,000,000 BP 42,600,000,000 BP
5 Petit UP CM – 102, CDM – 102 22 732,000,000 BP 894,000,000 BP
6 Vieira MC CDM – 101, CM – 98 22 597,000,000 BP 729,000,000 BP
7 Saliba 19NG CB – 88 15 16,200,000 BP 19,800,000 BP
8 Sol Campbel EBS CB – 100 21 195,000,000 BP 239,000,000 BP
9 Clichy EBS LB – 95 18 43,200,000 BP 53,800,000 BP
10 Debuchy UP RB – 98, RM – 96, CM – 94 19 31,100,000 BP 38,000,000 BP
11 Ramsdale 21NG GK – 98 17 797,000,000 BP 974,000,000 BP

Mức giá để các HLV có thẻ sở hữu đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam ở thẻ cộng 1 khoảng 45 tỷ BP đến 55 tỷ BP.

Mức giá sở hữu đội hình Arsenal FC Online mạnh nhất ở thẻ cộng 5

STT Tên cầu thủ Mùa giải Chỉ số chung Lương Giá min Giá max
1 T.Henry EBS ST – 105 24 30,900,000,000 BP 37,700,000,000 BP
2 Gnabry 21UCL RW – 103, RM – 102 21 18,900,000,000 BP 23,100,000,000 BP
3 Bergkamp MC CF – 101, CAM – 100, ST – 100 21 3,040,000,000 BP 3,720,000,000 BP
4 Robin vanPersie LN ST – 108, CF – 108 25 216,000,000,000 BP 264,000,000,000 BP
5 Petit UP CM – 102, CDM – 102 22 8,250,000,000 BP 10,090,000,000 BP
6 Vieira MC CDM – 101, CM – 98 22 4,980,000,000 BP 6,080,000,000 BP
7 Saliba 19NG CB – 88 15 60,500,000 BP 73,900,000 BP
8 Sol Campbel EBS CB – 100 21 1,910,000,000 BP 2,330,000,000 BP
9 Clichy EBS LB – 95 18 481,000,000 BP 587,000,000 BP
10 Debuchy UP RB – 98, RM – 96, CM – 94 19 122,000,000 BP 150,000,000 BP
11 Ramsdale 21NG GK – 98 17 2,720,000,000 BP 3,320,000,000 BP

Mức giá để các HLV có thẻ sở hữu đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam ở thẻ cộng 1 khoảng 290 tỷ BP đến 350 tỷ BP.

Tổng kết

Như vậy anh em đã tìm hiểu cách xây dựng đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất. Hy vọng anh em sẽ xây dựng được đội hình mạnh nhất và lên rank FC Online cao nhất và chở thành một game thủ hay nhất nhé. Nhớ theo dõi Esporst thường xuyên để cập nhật được nhiều đội hình mạnh và hấp dẫn giá rẻ nhất nhé.