Top 5 skin đắt nhất CSGO đẹp và xịn xò nhất trong game

Skin đắt nhất CSGO? có lẽ đây là một câu hỏi mà được anh em chơi tựa game bắn súng đối kháng này thắc mắc nhất đúng phải không? Vậy hôm nay 111 sẽ cùng anh em tìm hiểu những món đồ đắt nhất CSGO ngay trong bài viết này nhé!

Lý do khiến các skin CSGO trở nên đắt đỏ?

Để có thể tìm hiểu những skin đắt nhất CSGO thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số lí do tại sao skin trong CSGO có thể bán và lại vô cùng đắt đỏ đến như vậy? Các skin trong game Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) trở nên đắt đỏ và khó tìm kiếm thường bắt nguồn từ một vài đặc điểm sau:

Độ hiếm cao: Một số skin trong CSGO rất hiếm và chỉ có thể nhận được từ các hộp rương đặc biệt hoặc sự kiện. Những skin này có tỷ lệ xuất hiện rất thấp, khiến chúng trở nên đắt đỏ và khó tìm.

Lý do khiến các skin CSGO trở nên đắt đỏ?
Lý do khiến các skin CSGO trở nên đắt đỏ?
  • Yêu cầu tình trạng tốt: Các skin có tình trạng tốt nhất (Factory New hoặc Minimal Wear) thường có giá trị cao hơn so với các tình trạng khác từ đó khiến gái cả được đẩy lên cao. Đây là một yếu tố quan trọng để xác định những skin đắt nhất CSGO.
  • Độc đáo và nổi bật: Một số skin được thiết kế độc đáo và có yếu tố nghệ thuật cao, khiến chúng trở nên đắt giá vì tính độc nhất vô nhị của chúng.
  • Mức độ sử dụng: Một số skin CSGO đắt đỏ có thể do do chúng đã được sử dụng nhiều trong game. Từ đó, nhiều người mong muốn sử dụng và khiến cho giá skin tăng cao.
  • Được cộng đồng yêu thích: Giá của một số skin được quyết định bởi cộng đồng người chơi CSGO . Đây được coi như là một thước đo của giá trị văn hoá và kỹ năng của người chơi game.
Xem thêm  Cách Auto giả lập FO4 leo rank kiến kiếm BP nhiều nhất 2024

Top 5 skin đắt nhất CSGO khiến nhiều anh em ao ước

Quả nhiên những skin CSGO đắt nhất luôn là những điều mọi game thủ chú ý. Với những đặc điểm và lợi thế của những skin mang lại thì chắc chắn giá cả của chúng sẽ còn có xu hướng tăng trong tương lai gần. Dưới đây là top 5 skin đắt nhất CSGO mọi game thủ nhất định không nên bỏ qua. Nếu không có tiền mua thì anh em nên tìm hiểu ngay về nó nhé.

StatTrak™ AK-47 Fire Serpent

AK 47 là một trong những loại vũ khí phổ biết nhất trong game CSGO này và thường xuyên được các game thủ sử dụng. Không quá ngạc nhiên khi skin của nó xuất hiện trong danh sách các skin đắt nhất CSGO. Hầu hết các skin đắt tiền đều thuộc về dao, AWP và cả AK 47. Vì mọi người đều muốn có những skin cho các vũ khí này hơn so với những vũ khí khác.

StatTrak™ AK-47 Fire Serpent
StatTrak™ AK-47 Fire Serpent

StatTrak™ AK-47 Fire Serpent được thiết kết họa tiết của một con rắn lửa được bọc quanh thân súng. Nó là một trong những skin đắt nhất CSGO của súng AK 47 trên thị trường hiện nay và được phát hành như một phần của bộ sưu tập Bravo vào năm 2014.

Một khẩu AK-47 Fire Serpent với tính năng StatTrak™ cà 4 tem dán Ibuypower Katowice 2014 đã được bán với giá khoảng 80.000 đô la. Do đó, giá trị của skin này phụ thuộc và tình trạng của những sticker dán trên cây súng đó.

StatTrak™ Karambit Crimson Web

Thường thì Karambit là một loại dao đắt hơn so với những loại dao khác trong game CSGO. Điểu đặc biệt của skin đắt nhất CSGO này là có một hoạt ảnh độc đáo khi được cầm trên tay người chơi, tọa nên sự hấp dẫn đặc biệt với chúng.

StatTrak™ Karambit Crimson Web
StatTrak™ Karambit Crimson Web

Một chiếc Karambit Crímon Web có tính năng đếm số lượng lần sử dụng (StatTrak™) có thể bán với giá lên đến 50.000 đô la ở thời điểm vài năm trước đây. Mẫu da này có một họa tiết đặc biệt giúp cho các sợi mạng nhện trên dao được rõ ràng khi sở dụng nhất. Điểu này cũng chứng tỏ cho thắc mắc tại sao dao trong CSGO đắt đến như vậy.

Xem thêm  Hướng dẫn cách đổi server CSGO cho người chơi đơn giản và hiệu quả

Hiện tại, mặc dù có thể không bán tới mức giá đó nhưng Karambit vẫn là một trong những skin đắt nhất CSGO. Chúng được xem là một trong những con dao đắt nhất CSGO và đáng để  bạn nên sở hữu.

Skin dao Karambit Case Hardened Blue Gem

Một trong những skin dao đắt nhất thế giới CSGO là Skin dao Karambit Case Hardened, Factory New, được bán với gái hơn 100.000 đô la. Nên skin này có hoa văn và là phiên bản statTrak thì giá trị có của nó sẽ được tăng lên và sẽ nằm trong top skin đắt nhất CSGO.

Skin dao Karambit Case Hardened Blue Gem
Skin dao Karambit Case Hardened Blue Gem

Bên cạnh những mẫu găng tay CSGO đắt nhất thế giới thì Skin Karambit này khá hiếm và rất ít người sở hữu. Với chỉ khoảng 0,0480 độ mòn và chúng được gọi là “Viên Ngọc Xanh” do hoàn toàn có màu xanh trên một mặt.

Cách đây vài năm, một chiếc “Blue Gem” Karambit đã được mua với giá gần 100.000 đô la. Giá trị của skin này đã tăng đáng kể từ đó. Chủ sở hữu của skin này, Newb Rage, đã từng nhận được một lời đề nghị mua với giá hơn 1,4 triệu đô la (gần 32 tỷ đồng), nhưng đã từ chối.

Souvenir AWP Dragon Lore

Souvenir AWP Dragon Lore là một trong những skin đắt nhất CSGO vì vậy anh em không thể nào có thể bỏ qua. Với mẫu thiết kết hoa văn con rồng phun lửa màu đỏ cổ điển, kết hợp với lớp hoàn thiện màu be,  skin Souvenir AWP Dragon Lore new mang tới vẻ ngoài ấn tượng với mọi game thủ.

Souvenir AWP Dragon Lore
Souvenir AWP Dragon Lore

Một khẩu súng như vậy có thể bán với gái lên đến 26.000 đô la thậm chí có nhưng phiên bản được bán với giá gần 50.000 đô la, tương đương hơn 1 tỉ đồng. Nếu tràn trí thêm bằng những sticker CSGO đắt nhất thì giá của nó có thể lên đến 60.000 đô la hoặc có thể thậm chí là hơn.

Xem thêm  Xếp sơ đồ chiến thuật Tiki Taka FO4 mới mạnh nhất meta mới 2024

Skin StatTrak™ M9 Bayonet Crimson Web

M9 Bayonet cũng là một trong những skin dao CSGO đắt nhất. Chúng được nhận xét có một thiết kế khác biệt so với dao thông thường, giống như Karambits. Nó được tạo ra để gắn trên khẩu súng AR nhưng cũng rất hiệu quả trong cận chiến. Skin Crimson Web M9 Bayonet có phủ lên con dao một màu đỏ với hoa văn mạng nhện và được bảo vệ bởi một lớp sơn phủ.

Skin StatTrak™ M9 Bayonet Crimson Web
Skin StatTrak™ M9 Bayonet Crimson Web

Một con dao M9 Bayonet StatTrak™ Crimson Web Factory New có thể đạt giá lên tới 10.000 đô la. Đây là một trong những skin đắt nhất CSGO và hiếm nhất trong trò chơi này. Do đó, nếu sở hữu chúng thì chắc chắn bạn cũng phải là một tay chơi cừ khôi.

Tiết lộ skin đắt nhất từng được bán trên thế giới

Một trong những skin đắt nhất CCSGO từng được bán trên thế giới là skin StatTrak M4A4 Howl Factory New. Skin này được thiết kết bởi anh em tài năng Simon “souce” Tabron và Jordan “n0thing” Gilbert vào năm 2014 và ban đầu được bán tại hộp Operation Phoenix.

Tiết lộ skin đắt nhất từng được bán trên thế giới
Tiết lộ skin đắt nhất từng được bán trên thế giới

Tuy nhiên sau khi phát hiện ra sằng skin đắt giá nhất CSGO có chứ hình ảnh bị vi phạm bản quyền của chú chó Howling, skin này đã bị loại khỏi chính thức thị trường của CSGO. Tính đến năm 2024, skin StatTrak M4A4 Howl Factory New vẫn được trao đổi trên các thị trường đen và giá trị của nó có thể lên đến hàng triệu đô la Mỹ. Skin này là một ví dụ điển hình cho sự hiếm có, tính độc nhất và giá trị cao của các skin CSGO đắt tiền nhất.

Tổng kết

Như vậy anh em đã cùng chuyên mục Esporst đi tìm hiểu về Skin đắt nhất CSGO ở bài viết trên. Hy vọng những thông tin này có thể cung cấp đầy đủ những câu trả lời mà bạn đang muốn tìm kiếm.