Cách chỉnh tâm CSGO đơn giản hiệu quả dễ thực hiện nhất

Cách chỉnh tâm CSGO để có thể phù hợp người chơi đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vì trò chơi này cần bạn thực hiện rất nhiều tao tác và kỹ năng nên bạn cần phải chọn được gọi nhìn thoái mái nhất và dễ bắn nhất, những yếu tố này có thể giúp bản cải thiện được cách bắn và cùng như giành được chiến thắng một cách dễ dàng và đơn giản nhất khi chơi tự game bắn súng CSGO. Hãy cùng 111 đi tìm hiểu ngay những cách chỉnh tâm ngắm CSGO dưới đây để thuận tiên hơn trong việc chỉnh tâm trong game nhé.

Tầm quan trọng của việc chỉnh tâm CSGO

Cách chỉnh tâm CSGO trong game là một việc bạn cần phải biết vì nó vô cùng quan trọng. Với việc chỉnh tâm súng CSGO bạn có thể tăng được tỉ lệ bắn chúng địch cao hơn và chính xác hơn. Và từ đó bạn sẽ chở thành một game thủ tốt có thể xử lí nhanh và chơi game dễ dàng và giành được chiến thắng cùng đồng đội một dễ dàng và đơn giản hơn. Với việc chỉnh tâm chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng ảnh hưởng đến rất nhiều khi bạn chơi game.

Tầm quan trọng của việc chỉnh tâm CSGO
Tầm quan trọng của việc chỉnh tâm CSGO

Về việc chỉnh tâm còn giúp bạn có thể dễ dàng xác định được hướng đi của địch, dễ bắn ra những loạt đạn chất lượng. Điều này còn giúp bạn dễ dàng điều khiển các loại súng khi chơi game. Do đó trong quá tình chơi game thì cách chỉnh tâm trong CSGO cực kỳ cần thiết với bạn.

Nên hãy lưu ý, chỉnh tâm CSGO ngay hôm nay để có thể thuận tiện hơn trogn việc giải trí mà không bị đối thủ hành hạ khi không biết xử lí và lí do tại sao đối đủ lại mạnh như vây. Nếu  bạn đã chỉnh tâm và chở nên hay hơn thì trải nghiệm game của bạn sẽ vô cùng thú vị khi chơi cùng những người  bạn của mình.

Xem thêm  Nên chọn tiền đạo Mbappe FO4 mùa nào xịn và mạnh nhất

Hướng dẫn cách chỉnh tâm CSGO cực chuẩn mới nhất 2024

Vậy làm thế nào để có thể chỉnh tâm trong CSGO một cách đơn giản và hiệu quả nhất đây có lẽ là điều bạn đang quan tâm nhất đúng không. Dưới đây chính là bốn cách cơ bản để bạn có thể điều chỉnh tâm súng một cách chính xác nhanh nhất  và kết quả tốt nhất, giúp bạn bắn “bách phát bách trúng” làm cho kẻ địch phải khiếp sợ và nhớ rõ cái tên khi đối đầu với bạn.

Điều chỉnh tâm ngắm tại phần cài đặt

Một trong những cách chỉnh tâm CSGO dễ dàng nhất chính là trong phần cài đặt. Tuy nhiên hiệu quả nó mang lại cũng không được quá cao vì đây chỉ là cho phép người chơi điều chỉnh điều đơn giản như khích thước hay màu sắc của tâm súng. Cách chỉnh tâm trong CSGO trong phần cài đặt có thể thực hiện các bước sau:

Điều chỉnh tâm ngắm tại phần cài đặt
Điều chỉnh tâm ngắm tại phần cài đặt
 • Bước 1: Tại giao diện chính của trò chơi người chơi chọn vào mục cài đặt
 • Bước 2: Di chuyển đến Crosshair.
 • Bước 3: Chỉnh lại các thông số theo nhu cầu của bạn
 • Bước 4: người chơi có thể chọn vào Preview để xem trước cài đặt của bạn sẽ có kết quả thế nào.

Điều chỉnh tâm súng CSGO mã lệnh Console

Đến với cách chỉnh tâm CSGO thứ 2 được nhiều game thủ sử dụng nhất đó chính là dùng lệnh Console. Tuy nhiên cách này phức tạp và thực hiện rất khó hơn hòa toàn cách đầu tiên chúng tôi hướng dẫn vì vậy bạn cần phải nắm chắc các hướng dẫn của của chúng tôi dưới đây để có thể hoàn thành một cách chỉnh tâm đơn giản và hiệu quả nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mở hộp thoại Console, lúc này sẽ có 2 cách để thực hiện cách chỉnh tâm trong CSGO:

 • Cách 1: Vào ô Options => Chọn tiếp vào Game setting => Bạn chọn Yes
 • Cách 2: Trên giao diện game, bạn chọn vào ô “~” để mở tab Console.
Xem thêm  Cách mua Prime CSGO nhanh chóng hiệu quả nhất 2024
Điều chỉnh tâm súng CSGO mã lệnh Console
Điều chỉnh tâm súng CSGO mã lệnh Console

Bước 2: Chỉnh tâm ngắm CSGO chính là bạn nhận lần lượt cách mã lệnh dưới đây để có thể thực hiện được một cách hiệu quả và dễ dàng nhất:

 • cl_crosshaircolor “5”:Lệnh này dùng để thay đổi màu sắc
 • cl_crosshairalpha “200”: Hỗ trợ điều chỉnh độ trong suốt của tâm bắn
 • cl_crosshairgap “0”: Câu lệnh dùng để điều chỉnh khoảng cách giữa các đường ngắm.
 • cl_crosshairdot “0”: Câu lệnh chỉnh tâm CSGO giúp tâm hiển thị ở giữa.
 • cl_crosshairsize “5”: Lệnh dùng để bổ trợ độ dài đường ngắm
 • cl_crosshairstyle “2”: Lệnh dùng để đổi các kiểu tâm của súng
 • cl_crosshairthickness “0.5”: Lệnh này dùng để chỉnh độ đậm của đường ngắm
 • cl_crosshair_outline “0”: Lệnh tạo khả năng thay đổi viền bên ngoài đường ngắm

Hướng dẫn cách chỉnh tâm CSGO trong Workshop

Tiếp sau đây chuyên mục esports sẽ hướng dẫn tiếp cho anh em một cách chỉnh tâm CSGO cũng được rất nhiêu game thủ ưa chuộng và sử dụng nhất đó chính là Workshop. Để có thể chỉnh tâm bằng cách này thì cần phải tải ứng dụng Workshop về máy tính của bạn và bắt đầu thực hiện theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn cách chỉnh tâm CSGO trong Workshop
Hướng dẫn cách chỉnh tâm CSGO trong Workshop
 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào game Esports và chọn vào tab Workshop
 • Bước 2: Lúc này bạn cần phải tìm kiếm crosshair CSGO bằng cách nhấn “Crosshair Generator v2”
 • Bước 3: Chọn một loại tâm phù hợp với bản thân của mình.

Cách chỉnh tâm súng giống các game thủ chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn tìm những cách chỉnh tâm CSGO giống các game thủ chuyên nghiệp để có thể không mất quá nhiều thời gian trong việc này. Nhưng một lưu ý đó chính là các game thủ luôn có cách chỉnh rất khác biệt không phải ai cũng có thể bắn được theo những cách chỉnh tâm trong CSGO của các tuyển thủ này. Vì vậy anh em vẫn cần lưu ý để có thể cải  thiện và chỉnh tâm sao cho phù hợp với mình nhất.

Xem thêm  Cách chỉnh tiếng việt CSGO đơn giản và nhanh chóng cho người mới
Cách chỉnh tâm súng giống các game thủ chuyên nghiệp
Cách chỉnh tâm súng giống các game thủ chuyên nghiệp

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách chỉnh tâm theo các tuyển thủ chuyên nghiệp anh em cũng có thể tham khảo để lựa chọn được cho mình những cách chỉnh tâm CSGO mượt và hợp với mình nhất nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào website của game. Chọn vào Tab Player để tìm kiếm các tuyển thủ đang đứng top, hoặc nhập tên các game thủ yêu thích vào ô tìm kiếm.
 • Bước 2: Bạn đổi tâm CSGO bằng cách copy phần CROSSHAIR.
 • Bước 3: Mở lại vào game, chọn vào ô Console lên và dán phần thông tin đã sao chép => Chọn tiếp vào áp dụng.

Hướng dẫn và chia sẻ cách chỉnh tâm cho bạn bè

Nếu  bạn đang có một cách chỉnh tâm mượt nhất hay nhất thì có thể chia sẻ cho bạn bè của mình để có thể cùng nhau chiến đấu một cách hay nhất mà không sợ bất cứ một đối thủ nào. Nếu bạn không biết cách chia sẻ cách chỉnh tâm CSGO cho bạn bè kiểu gì thì hay xem ngay cách hướng dẫn dưới đây để thực hiện trong ngày hôm nay nhé.

cach chinh tam csgo 5

 • Bước 1: Truy cập vào phần Crosshair như hướng dẫn bên trên => Chọn tiếp vào ô Share or Import.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ tiến hành copy code của bạn, đoạn đã chứa Crosshair đã tạo ra.
 • Bước 3: Bạn đưa họ mã code tâm CSGO bạn vừa copy bằng cách mở game CSGO lên, chọn vào Crosshair => click chuột phải vào ô trống =>
 • Bước 4: Bạn dán đoạn copy vào => Bấm Import là xong.

Tổng kết

Như vậy chuyên mục Esports đã gửi đến anh em những cách chỉnh tâm CSGO mạnh nhất và hay nhất, cũng rất đơn giản có thể giúp anh em tự mình chỉnh ở nhà. Hy vọng những thông tin này đều có thể giúp anh em chơi game tốt hơn và chở thành một game thủ hay.