Giờ Reset giá cầu thủ FO4 mới nhất mùa giải CC, 23UCL, BTB, 24TY

Với việc chia sẻ giờ reset giá cầu thủ FO4 giúp người chơi có thể vừa mua được một cầu thủ yêu thích với giá rẻ và bán đi được những cầu thủ giá đắt thuận lợi nhất. Điều này giúp cho các game thủ có thể mua được nhiều cầu thủ chất lượng với giá vô cùng rẻ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho việc xây dựng đội hình FO4. Để có thể nắm được thời gian reset cầu thủ trong FC Online, thì hãy cùng 111 tìm hiểu ngay bên dưới bài viết này nhé.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 là gì?

Các game thủ có thể đơn giản hiểu rằng, giờ reset giá cầu thủ FO4 là khoảng thời gian giá trị mua và bán của các cầu thủ có sự thay đổi. Và các thông tin liên quan đến cầu thủ đó cũng sẽ được làm mới.

reset gia cau thu fo4 moi nhat 7

Theo keobongdatv thì Thời gian reset giá cầu thủ thường cách nhau 2 giờ 1 lần, và giá của cầu thủ cũng sẽ có thể bị thay đổi theo có thể là tăng hoặc là bị giảm, nhưng cần phải lưu ý thời gian reset này cũng có thể không cố định và có thể thay đổi khác nhau theo từng mùa giải anh em nhé.

Khung giờ reset giá cầu thủ Fo4 không phải ai cũng biết?

Theo các thông tin từ Garena khung giờ để reset giá cầu thủ có thể không cố định, nhưng mà người chơi có thể chia nó ra làm 2 khung giờ như sau:

Xem thêm  Cách tạo tài khoản CSGO chi tiết game thủ không nên bỏ qua

reset gia cau thu fo4 moi nhat 6

  • Đối với khung giờ chẵn: 6 giờ, 8 giờ, 10 giờ, 12 giờ, 14 giờ, 16 giờ, 18 giờ, 20 giờ, 22 giờ, 24 giờ, 2 giờ sáng, 4 giờ sáng.
  • Đối với khung giờ lẻ: 1 giờ sáng, 3 giờ sáng, 5 giờ sáng, 7 giờ, 9 giờ, 11 giờ, 13 giờ, 15 giờ, 17 giờ, 19 giờ, 21 giờ và cuối cùng 23 giờ.

Chú ý: Việc thay đổi thời gian reset giá cầu thủ có thể được thay đổi liên tục hoặc là giữ nguyên giá tùy theo nhà phát hành. Bởi vậy bạn cần phải vô trang web chính thức của Garena Fo4, hoặc các nguồn tin uy tín để có thể biết chính xác thông tin và có thể săn được các cầu thủ ngon với giá phải chăng.

Cách canh giờ reset giá cầu thủ FO4 chính xác nhất

Như vậy chuyên mục Esporst đã chia sẻ đến anh em game thủ các khung giờ reset giá cầu thủ FO4 đầy đủ nhất, nhưng để có thể canh được giờ chuẩn nhất thì bạn cần phải có thêm cho mình một chút kinh nghiệm, và trải nhiệm cần thiết để có thể nắm bắt được giờ reset FO4 thành công hơn. Dưới ngay đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo để có thể canh giờ một cách chính xác nhất nhé.

reset gia cau thu fo4 moi nhat 5

  • Đầu tiên bạn cần thường xuyên theo dõi trang web chính thức, Fanpage của nhà phát hành, hoặc có thể theo dõi các diễn đàn chuyên về game FIFA Online 4 để có thể nắm bắt được thời gian chính xác nhất.
  • Khi nắm được thời gian reset giá cầu thủ hãy đặt báo thức để tránh tình trạng bạn bị quên, hay là bỏ lỡ khung giờ chuẩn nhất.
  • Cần phải căn tài chính của mình cẩn thận để có thể mua được cầu thủ phù hợp.
  • Nếu cầu thủ đã giảm giá đến mức thấp, bạn có thể đặt mua với giá cao nhất để có thể săn được thành công. Cần lưu ý rằng nếu thị trường hiển bị nhiều người đặt mức giá max giống bạn cơ hội để sở hữu cầu thủ trong game sẽ bị giảm đi.
Xem thêm  Xếp sơ đồ chiến thuật Tiki Taka FO4 mới mạnh nhất meta mới 2024

Khung giờ reset giá cầu thủ FO4 các mùa mới nhất 2024

Tuy nhiên từng mùa giải FC Online thù thời gian giờ reset giá cầu thủ FO4 sẽ khác nhau chính vì vậy hãy chùng 111 đi tìm hiểu về một số mùa mới nhất của FC Online trong năm 2024 để có thể biết được chính xác giờ reset ngay thôi nào.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa CC

Đầu tiên về mùa CC (Century Club) – mùa thẻ dành cho các cầu thủ gắn bó với CLB thời gian dài, các khung giờ reset giá cầu thủ FO4 có thể thay đổi tùy theo địa điểm chơi cũng như khu vực chơi. Thông giờ reset mùa CC là khung chẵn 00 – 40 (ví dụ từ 0h00 – 0h40) . Nhưng để biết chính xác hơn, tốt nhất người chơi nên cập nhật thông tin mới nhất trên trang web chuyên về FO4 hoặc trang chủ của trò chơi này.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa CC
Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa CC

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa 23UCL

Mùa thẻ 23UCL – 23 UEFA Champions League tập hợp những lão tướng kinh nghiệm như Erling Haaland, Jude Bellingham  và cả những cầu thủ tài  năng khác như Vinícius Júnior, Mbappé toàn là những cầu thủ trong danh sách Vua Phá Lưới. Đối với mùa 23UCL, giờ reset giá cầu thủ FO4 khá đa dạng, thường cũng sẽ được diễn ra vào các khung giờ lẻ 55 – 20 (ví dụ 13h55 – 14h20) và chẵn 30 – 59 (ví dụ 14h30 – 14h59). Cũng tương tự mùa CC, người chơi cũng nên chủ động update thông tin trên các trang chính thống hoặc chuyên về FO4.

Xem thêm  Cách mở khóa tài khoản FO4 (FC Online) nhanh nhất khí bị khóa
Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa 23UCL
Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa 23UCL

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa BTB

Mùa BTB (Back to Bac) là mùa thẻ có khoảng thời gian reset khác nhau nhiều giữa các cầu thủ, nếu muốn canh giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa này, các bạn hãy tìm hiểu đúng thời gian reset của cầu thủ đó trên các trang thông tin chính thức. Nhưng hầu như giờ cố định của mùa giải này là chẵn 00 – 25. Anh em thử canh xem được không nhé.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa BTB
Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa BTB

Giờ reset giá cầu thủ FC Online mùa 24TY

24TY (Team of the Year) là tập hợp bao gồm những cầu thủ có thành tích tốt nhất vào năm 2023 và rất được quan tâm. Giờ reset giá các cầu thủ này thường rơi vào khung lẻ 40 – Chẵn 10.

Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa 24TY
Giờ reset giá cầu thủ FC Online mùa 24TY

Ngoài các mùa thẻ trên, FO4 còn có nhiều mùa thẻ khác để người chơi có nhiều lựa chọn hơn. Khung giờ reset giá cầu thủ FC Online các mùa giải đều được cập nhật trên trang thông tin chính thức của nhà phát hành.

Một số trường hợp giờ reset bị thay đổi

Bên cạnh đó, bài viết này cũng sẽ đề cập tới những trường hợp thời gian reset giá cầu thủ FO4 bị thay đổi. Từng mùa giải sẽ có khoảng thời gian reset khác nhau và nó sẽ thay đổi linh hoạt. Ngoài ra còn có một số trường hợp khác cũng khiến giờ bị biến động:

  • Khi trò chơi FO4 ra mắt phiên bản mới
  • Khi FC Online thực hiện cập nhật hoặc sửa đổi trò chơi
  • Khi FC Online thực hiện sự kiện đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi:
  • Khi FO4 phát hiện lỗ hổng hoặc lỗi trong hệ thống

Tổng kết

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt được các khung giờ reset giá cầu thủ FO4. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể mua hoặc bán cầu thủ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Chuyên mục Esports cũng chúc bạn sẽ luôn luôn có những khoảng thời gian thật thư giãn, những trải nghiệm tốt nhất trong tựa game ăn khách và hấp dẫn này!