Dạy cách chơi CSGO với bạn dành cho game thủ mới

Cách chơi CSGO với bạn trên steam chắc hẳn đang là từ khóa được nhiều anh em quan tâm nhất, bởi đây là tính năng giúp thu hút người chơi có thể gắn kết bạn với nhiều người chơi hơn. Vậy hôm nay 111 tạo ra bài viết này để hướng dẫn mọi người cách chơi chung CSGO cùng bạn đơn giản và hiệu quả nhất, vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Tại sao nên chơi CSGO với bạn bè?

Trước khi tìm hiểu cách chơi CSGO với bạn, mọi người hãy cùng chúng tôi đi xem những lý do các game thủ nên chơi cùng bạn bè nhé. Việc người chơi kết bạn trong game CSGO mang lại trải nghiệm, cũng như lợi ích cho bạn.

Tại sao nên chơi CSGO với bạn bè?
Tại sao nên chơi CSGO với bạn bè?
 • Tạo một cộng đồng gắn kết: Chơi game cùng nhau góp phần xây dựng một cộng đồng game thủ tích cực, khi mọi người có cơ hội được kết nối và gặp gỡ những người có chung sở thích.
 • Tìm kiếm đồng đội đáng tin cậy: Tìm kiếm được những người đồng đội đáng tin cậy, tạo thành các đội hình mạnh mẽ và nâng cao khả năng chiến đấu của bạn.
 • Trải nghiệm game tốt hơn: Kết bạn trong CS:GO giúp người chơi tạo ra một môi trường chơi game tích cực. Đặc biệt, sự hỗ trợ từ những người bạn tốt sẽ giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn.
 • Học hỏi và trao đổi kinh nghiệm: Khi kết bạn với những người chơi khác, người chơi có thêm cơ hội học hỏi từ những người chơi giỏi hơn, giúp cải thiện kỹ năng cũng như trình độ được nâng cao.
 • Tạo mối quan hệ và kết nối xã hội: Điều này sẽ không chỉ giới hạn trong phạm vi trò chơi, mà chúng còn tạo cơ hội cho các bạn có thêm những mối quan hệ bên ngoài đời thực.
Xem thêm  Hướng dẫn cách chỉnh cấu hình CSGO tối ưu nhất để chơi mượt hơn

Cách chơi CSGO với bạn dành cho người mới

Để có thể giúp game thủ có thể dễ dàng hơn trong việc mời bạn khi chơi CSGO, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các kết bạn cũng như cách chơi CSGO với bạn chung một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Hướng dẫn kết bạn chùng chơi trong CSGO

Nếu muốn kết bạn chơi game CSGO cùng nhau, các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước dưới đây. Cách chơi CSGO với bạn chi tiết như sau:

Hướng dẫn kết bạn chùng chơi trong CSGO
Hướng dẫn kết bạn chùng chơi trong CSGO
 • Bước 1: Người chơi sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Steam về máy tính của mình. Sau khi bạn tải Steam về máy, ứng dụng này sẽ quản lý tất cả danh sách bạn bè cho bạn và truy cập vào nó dễ dàng hơn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Steam hoặc những bạn chơi nào chưa có thì hãy tạo tài khoản để có thể thực hiện cách chơi CSGO với bạn.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện các bước trên, mọi người hãy chọn thêm tính năng “Bạn bè” tại góc phía trên cùng bên trái của màn hình. Tại phần giao diện menu, các bạn ấn thả xuống chọn “Thêm bạn bè” hoặc khi các bạn đang xem danh sách bạn bè của mình hiện tại, mọi người có thể cuộn xuống dưới cùng để chọn “+ Thêm bạn bè”.
 • Bước 4: Để kết bạn trong CS:GO, người chơi cần tìm kiếm dựa trên tên người dùng Steam. Tiếp theo, bấm chọn nút “Thêm làm bạn” bên phải tên của họ để thêm bạn bè vào danh sách của mình.
 • Bước 5: Sau khi gửi lời mời kết bạn, người nhận sẽ được hiển thị trong danh sách bạn bè trong trạng thái “Lời mời đã gửi”. Trạng thái hoạt động hay trực tuyến của họ sẽ được biết khi lời mời được chấp nhận đây là toàn bộ cách chơi CSGO với bạn.
Xem thêm  Cách chỉnh tâm CSGO đơn giản hiệu quả dễ thực hiện nhất

Cách mời bạn chơi CSGO trong cùng phòng

Cách chơi CSGO với bạn bằng việc tạo phòng chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ gì với những game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên vẫn sẽ có những bạn mới chơi và chưa biết cách mời bạn bè của mình chơi cùng phòng kiểu gì, vậy nên hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết cách mời bạn bè chơi cùng phòng trong CSGO nhé.

Cách mời bạn chơi CSGO trong cùng phòng
Cách mời bạn chơi CSGO trong cùng phòng
 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải khởi động Counter-Strike: Mở Counter-Strike trên máy tính và đăng nhập và tài khoản game của mình.
 • Bước 2 mời bạn vè vào game: trên giao diện chính người chơi sẽ chọn “chơi với bạn bè” và bạn có thể mời bạn bè của mình vào chơi cùng bằng chắc nhấp vào tên họ trong danh sách bạn bè.
 • Bước 3 chọn chế độ chơi: tại “Cài đặt trò chơi”, các bạn sẽ lựa chọn chế độ chơi mong muốn, ví dụ như mọi người có thể chọn chơi đấu đội, chơi nhanh, hoặc chơi chế độ tuần tra để có thể có cách chơi cùng bạn trong CSGO một cách hiệu quả nhất.
 • Bước 4: Nếu các bạn muốn chơi phòng riêng, hãy chọn “Thiết Lập Phòng” và cấu hình tùy chọn như bản đồ, mật khẩu phòng số lượng người chơi.
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất các bước trên, người chơi click và “Bắt đầu” là bạn đã hoàn thiện cách chơi CSGO với bạn.
Xem thêm  Hướng dẫn cách đổi server CSGO cho người chơi đơn giản và hiệu quả

Những lưu ý khi kết bạn trong CSGO

Ngoài việc tìm hiểu về cách chơi CSGO với bạn, người chơi cũng cần lưu ý một vài vấn đề sau để không gặp phải khó khăn gì khi kết bạn trong game nhé.

Những lưu ý khi kết bạn trong CSGO
Những lưu ý khi kết bạn trong CSGO
 • Tìm hiểu về người chơi
 • Giao tiếp lịch sự, tôn trọng nhau khi chơi game chung trên CSGO.
 • Tạo mối quan hệ đồng đội. Chia sẻ những thông tin cần thiết và hợp lý xung quanh vấn đề của tựa game.
 • Sử dụng tính năng báo cáo khi gặp phải bất kỳ phiền toái hay vi phạm quy tắc nào.
 • Cân nhắc thật kỹ trước khi chia sẻ thông tin cá nhân của mình.

Tổng kết

Như vậy anh em đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chơi CSGO với bạn. Hy vọng với những hướng dẫn này có thể giúp anh em tìm được những người bạn chơi game cùng với mình hợp nhất và có thể thường xuyên có những cuộc nói chuyện vui vẻ và giành được nhiều chiến thắng trên đấu trường rank.